Video: Cậu bé Trung Quốc phá kỷ lục thế giới về nhảy dây

Sự kiện:

Clip hot

Một cậu bé 11 tuổi ở Trung Quốc đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội toàn cầu sau khi lập kỷ lục thế giới mới về nhảy dây.

Tại cuộc thi vô đình nhảy dây học đường thế giới tại thành phố Dubai vào tháng trước, cậu bé Cen Xiaolin đã lập hai kỷ lục thế giới về môn nhảy dây gồm 216 lần nhảy trong 30 giây (tương đương 7,3 lần nhảy/giây) và 548 lần nhảy trong 3 phút.

Màn nhảy dây xuất sắc của cậu học sinh 11 tuổi khiến 8 trọng tài quốc tế không thể tin vào mắt của họ. Thực tế, họ đã xem 8 lần đoạn video ghi lại màn trình diễn của Cen trước khi quyêt định cậu đã lập các kỷ lục thế giới mới.

 video: cau be trung quoc pha ky luc the gioi ve nhay day - 1

Cậu bé Cen Xiaolin với kỷ lục nhảy dây

Không chỉ các trọng tài trực tiếp chứng kiến màn trình diễn của Cen, cư dân mạng Trung Quốc cũng rất ngỡ ngàng về khả năng của cậu học sinh 11 tuổi này.

“Tôi thậm chí không thể nhảy nhanh như thế khi không dùng dây”, một cư dân mạng viết. Trong khi đó, một thành viên khác cho biết: “Nhưng ai không nhìn thấy dây, xin mời giơ tay”.

Huy Phong (Nguồn CCTV) (Danviet.vn)
Clip Eva - Cảm động người mẹ giả đàn ông lái taxi kiếm tiền nuôi con

Cảm động người mẹ giả đàn ông lái taxi kiếm tiền nuôi con

Tình yêu thương bao la mà cha mẹ dành cho con cái là điều không gì đong đếm nổi.
Clip Eva - Thổi kèn bằng củ cà rốt

Thổi kèn bằng củ cà rốt

Bạn sẽ phải bất ngờ với tài năng của người nghệ sĩ đã biến hóa củ cà rốt thành thân kèn và thổi một khúc nhạc vô cùng độc đáo.
Clip Eva - Địa điểm vui chơi đón giáng sinh tại Hà Nội và Tp.HCM

Địa điểm vui chơi đón giáng sinh tại Hà Nội và Tp.HCM

Vào mỗi dịp giáng sinh, các khu trung tâm thương mại và các địa điểm vui chơi tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh thường được trang hoàng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7