Book&Kids Fair 2015 - hội chợ ý nghĩa ngày 1/6 cho trẻ

Sự kiện:

Sach hay day con

Được tổ chức từ ngày 29/5 đến hết 1/6, hội chợ trao tặng hàng trăm cuốn sách miễn phí cho các bé học sinh tiểu học đạt học lực giỏi.

Nhằm mang đến cho các em thiếu nhi, học sinh thủ đô những hoạt động lý thú, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ đến với đối tượng khách hàng nhí của mình, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi – từ ngày 29 tháng 5 đến hết ngày 01 tháng 6 năm 2015 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam (58 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội) sẽ diễn ra Hội chợ Books & Kids Fair 2015.

Đến với Hội chợ Books & Kids Fair 2015, các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi, học sinh sẽ được tham gia rất nhiều chương trình hấp dẫn như:

- Trao tặng 500 cuốn sách cho Học sinh tiểu học đạt học lực giỏi mang photo giấy khen tới Hội chợ, phát động chương trình quyên góp sách cho Tủ sách vùng cao (ngày 29/5)

- Chương trình kỹ học tiếng Anh hiệu quả dành cho trẻ, chương trình học toán thông minh cùng bé, tư vấn chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ (ngày 30/5)

- Ra mắt sách 3D, trao tặng 500 xuất quà cho Học sinh tiểu học đạt học lực giỏi mang photo giấy khen tới Hội chợ, chương trình Cầu vồng ước mơ của Tạp chí Cầu vồng, tọa đàm về phương pháp giáo dục trẻ với nhà văn Trang Hạ (ngày 31/5)

- Trao tặng 500 xuất quà cho Học sinh tiểu học đạt học lực giỏi mang photo giấy khen tới Hội chợ, thi và trao giải cuộc thi vẽ tranh của bé (ngày 1/6)

Hội chợ miễn phí vé vào cửa. Các bậc phụ huynh sẽ có cơ hội cùng các con trải qua những giờ phút thật vui vẻ, đồng thời thu lượm cho mình những kỹ năng bổ ích để nuôi dạy trẻ phát triển ngày một tốt hơn.

 book&kids fair 2015 - hoi cho y nghia ngay 1/6 cho tre - 1

Năm 2014 là năm đầu tiên Hội chợ Books & Kids Fair được tổ chức tại  Cung thiếu nhi Hà Nội. Hội chợ đã thu hút 15,000 lượt trẻ em và các bậc phụ huynh đến tham dự với hơn 30 gian hàng của các nhà sách, nhà xuất bản, công ty phát hành sách và các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em.

Bên cạnh những đơn vị này, Hội chợ Books & Kids Fair 2015 còn thu hút thêm hàng chục đơn vị khác tham gia với quy mô lên đến 60 gian hàng. Ngoài việc được tiếp cận với hàng nghìn đầu sách hay như bộ sách Disney, Kyo Won…, độc giả nhí còn có cơ hội tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vụ được chiết khấu ưu đãi lên đến 50%.

Hội chợ Books & Kids Fair được tổ chức thường niên nhằm tạo dựng thói quen, phát triển văn hóa đọc cho trẻ, đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Đi đâu - Xem gì - Hy vọng và phục hồi- Cách nhìn của một bác sĩ về ung thư

Hy vọng và phục hồi- Cách nhìn của một bác sĩ về ung thư

Tác phẩm “Hy vọng và phục hồi” tuyển chọn 37 bài báo từng đăng trên tạp chí Min Your Body – tập san sứ khỏe hàng tuần của báo The...
Đi đâu - Xem gì - Con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác

Con không ngốc, con chỉ thông minh theo một cách khác

Một cuốn sách rất hay viết về Lư Tô Vỹ một người bị thiểu năng trí tuệ sau một trận viêm não Nhật Bản cuối cùng có thể thi đỗ đại...
Đi đâu - Xem gì - "Ba muốn nuôi con bằng sữa mẹ": Hành trình "gà trống nuôi con"

"Ba muốn nuôi con bằng sữa mẹ": Hành trình "gà trống nuôi con"

Một cuốn sách ghi lại hành trình nuôi con của một ông bố khiến nhiều độc giả cảm động và nể phục.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7