Lưu Diệc Phi cáu kỉnh khi “chung giường” cùng Ngô Diệc Phàm

Cảnh thân mật đầu tiên giữa Lưu Diệc Phi và Ngô Diệc Phàm đã được tiết lộ trong trailer mới của bộ phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây.

Tháng 7 tới đây, dự án điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây sẽ chính thức đổ bộ lên màn ảnh rộng tại Trung Quốc. Ngoài trailer đậm chất thanh xuân vườn trường trước đây, khán giả vẫn rất mong chờ được chiêm ngưỡng khoảnh khắc riêng của cặp đôi Lưu Diệc Phi – Ngô Diệc Phàm. Thể theo nguyện vọng của người hâm mộ, nhà sản xuất phim Hóa ra anh vẫn ở đây đã giới thiệu một trailer mới toanh với chủ đề: Ngọt ngào. Trong đó, không thể bỏ qua phút cáu kỉnh của Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi) khi chung giường cùng Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm).

Trailer “Ngọt ngào” của  dự án điện ảnh “Hóa ra anh vẫn ở đây”

Đối với những người từng đọc nguyên tác tiểu thuyết Hóa ra anh vẫn ở đây, phân đoạn này dường như vô cùng quen thuộc. Đây là lúc, Trình Tranh “lấn tới” và cướp đi đêm đầu tiên của Tô Vận Cẩm. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ giữa họ. Từ giây phút ấy, Tô Vận Cẩm đã quyết định xây dựng tương lai cùng Trình Tranh.

 luu diec phi cau kinh khi “chung giuong” cung ngo diec pham - 1

Ngoài ra, đoạn trailer còn tiết lộ thêm rất nhiều tình tiết ngọt ngào khác của cặp đôi chính bao gồm cảnh Trình Tranh cõng Tô Vận Cẩm đi dưới mưa, khoảnh khắc Vận Cẩm nói câu “em yêu anh” với Trình Tranh hay phút hòa hợp hiếm hoi của cả hai thời trung học. Nam phụ Thẩm Cư An (Kiều Nhậm Lương) – bạn trai thời đại học của Tô Vận Cẩm cũng xuất hiện chớp nhoáng trong video này.

 luu diec phi cau kinh khi “chung giuong” cung ngo diec pham - 2

Bên cạnh đó, Hóa ra anh vẫn ở đây còn giới thiệu đến khán giả bài hát chủ đề có tên Vẫn ở nơi đây do Lưu Diệc Phi cùng nam ca sĩ Vương Tranh Lượng trình bày. Đoạn clip cũng xuất hiện nhiều phân đoạn của cặp đôi phụ Mạnh Tuyết – Tống Minh hay Mạc Úc Hoa – Chu Tử Dực.

MV bài hát “Vẫn ở nơi đây” với sự góp giọng của Lưu Diệc Phi

 luu diec phi cau kinh khi “chung giuong” cung ngo diec pham - 3

 luu diec phi cau kinh khi “chung giuong” cung ngo diec pham - 4

Phim ngôn tình Hóa ra anh vẫn ở đây dự kiến ra rạp vào ngày 8/7/2016 tại Trung Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lưu Diệc Phi, Ngô Diệc Phàm, Lý thấm, Hác Thiệu Văn, Kim Thế Giai, Lý Mộng…

 luu diec phi cau kinh khi “chung giuong” cung ngo diec pham - 5

Lưu Diệc Phi

 luu diec phi cau kinh khi “chung giuong” cung ngo diec pham - 6

Ngô Diệc Phàm

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Đi đâu - Xem gì - Lưu Diệc Phi bị Ngô Diệc Phàm vồ vập cưỡng hôn

Lưu Diệc Phi bị Ngô Diệc Phàm vồ vập cưỡng hôn

Nụ hôn đầu tiên của cặp đôi Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây đã được tiết lộ.
Đi đâu - Xem gì - Lưng trần của Lưu Diệc Phi khiến 3 người đàn ông mê mẩn

Lưng trần của Lưu Diệc Phi khiến 3 người đàn ông mê mẩn

Loạt ảnh mới của dự án phim Dạ khổng tước tập trung chính vào sự thu hút của nhân vật Elsa (Lưu Diệc Phi) đối với 3 người đàn ông...
Đi đâu - Xem gì - Lưu Diệc Phi khiến trai điên đảo vì... chân quá đẹp

Lưu Diệc Phi khiến trai điên đảo vì... chân quá đẹp

Trailer mới của bộ phim Dạ khổng tước khiến khán giả đứng ngồi không yên vì cảnh thân mật giữa Lưu Diệc Phi cùng bạn diễn Lê Minh...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7