Lưu Diệc Phi bị Ngô Diệc Phàm vồ vập cưỡng hôn

Ngày 18/06/2016 13:35 PM (GMT+7)

Nụ hôn đầu tiên của cặp đôi Ngô Diệc Phàm - Lưu Diệc Phi trong phim điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây đã được tiết lộ.

Trong số những dự án phim ngôn tình chuyển thể nhận được sự quan tâm hiện nay, không thể không nhắc đến tác phẩm điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây. Vừa qua, nhà sản xuất đã tung ra clip quảng bá thứ hai cho phim. Qua đó, người xem vô cùng phấn khích khi thấy cảnh Trình Tranh (Ngô Diệc Phàm) bất ngờ lao đến cưỡng hôn Tô Vận Cẩm (Lưu Diệc Phi).

Đoạn clip quảng bá mới của “Hóa ra anh vẫn ở đây”

luu diec phi bi ngo diec pham vo vap cuong hon - 1

Cảnh cưỡng hôn phong cách “ngấu nghiến” của cặp đôi Phi - Phàm

Bên cạnh đó, đoạn clip còn tiết lộ nhiều phân đoạn khác nhưng chủ yếu đều xoay quanh thời thanh xuân của Tô Vận Cẩm và Trình Tranh. Mối quan hệ thời cấp ba của họ được nhà sản xuất khắc họa rõ nét nhất. Người hâm mộ tỏ ra rất hài lòng khi nội dung của Hóa ra anh vẫn ở đây bám khá sát với nguyên tác và có thêm một vài sáng tạo mới rất trẻ trung. 

luu diec phi bi ngo diec pham vo vap cuong hon - 2

Ngoài ra, trên weibo của dự án điện ảnh Hóa ra anh vẫn ở đây còn cập nhật loạt ảnh mới của Lưu Diệc Phi trong tạo hình nhân vật Tô Vận Cẩm. Qua những bức ảnh này, khán giả có thể thấy quá trình thay đổi của Tô Vận Cẩm – từ một cô gái ít nói và khép kín thời cấp ba cho đến một người phụ nữ trưởng thành, thu hút khi bước chân vào đời.

luu diec phi bi ngo diec pham vo vap cuong hon - 3

luu diec phi bi ngo diec pham vo vap cuong hon - 4

luu diec phi bi ngo diec pham vo vap cuong hon - 5

Hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong “Hóa ra anh vẫn ở đây”

Hóa ra anh vẫn ở đây được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn Tân Di Ổ. Nội dung tác phẩm xoay quanh tình yêu của cặp đôi Trình Tranh – Tô Vận Cẩm từ khi họ vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì những hiểu lầm không đáng có, hai người quyết định chia tay nhưng Trình Tranh dường như không bao giờ quên được Tô Vận Cẩm. Do vậy, anh lại tìm cách quay trở lại cuộc đời cô một lần nữa.

luu diec phi bi ngo diec pham vo vap cuong hon - 6

luu diec phi bi ngo diec pham vo vap cuong hon - 7

Hóa ra anh vẫn ở đây dự kiến công chiếu bắt đầu từ ngày 8/7/2016 tại các rạp chiếu phim Trung Quốc.

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi