Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 18:36

Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới

Sự kiện:

Samsung

Rất có thể, chiếc Galaxy S8 sẽ là quân “tiên phong” trong việc giới thiệu công nghệ công nghệ phím tắt vân tay mới của Samsung.

Dường như công nghệ cảm biến vân tay không chỉ dành riêng cho Xiaomi và các điện thoại thông minh khác của Trung Quốc nữa. Google đã tích hợp một máy quét vân tay hỗ trợ thêm cử chỉ swipe theo các hướng khác nhau lên điện thoại Pixel, giờ đây Samsung cũng đang tiếp tục phát triển công nghệ này, họ đã tiết lộ bản vẻ bằng sáng chế công nghệ này.

 samsung galaxy s8 se co nut van tay moi - 1

Các bản vẽ bằng sáng chế mô tả một máy quét dấu vân tay nhạy cảm được tích hợp thêm các cử chỉ swipe theo các hướng khác nhau. Các hình ảnh cũng cho thấy các kết quả khác nhau cho mỗi hành động. Theo đó, bạn chỉ cần vuốt lên là mở trình duyệt, vuốt sang trái là danh sách liên lạc, và vuốt sang phải sẽ mở ra các ứng dụng tin nhắn trò chuyện. Trong đó, Samsung vẫn chưa thấy đưa ra hình ảnh cho swipe xuống. Đây sẽ là các chức năng mới được tích hợp vào các điện thoại thông minh trong tương lai của Samsung.

 samsung galaxy s8 se co nut van tay moi - 2

Nguồn tin cho biết, các ứng dụng bằng sáng chế của Samsung đã được nộp cách đây 1 năm rưỡi, điều này đồng nghĩa là sẽ cơ hội để công nghệ này đã sẵn sàng tích hợp trên các điện thoại Samsung trong thời gian ngắn nhất sắp tới. Đặc biệt là kể từ khi Google và Huawei đã có điện thoại thông minh với các chức năng tương tự. Rất có thể, chiếc Galaxy S8 sẽ là quân “tiên phong” trong việc giới thiệu công nghệ công nghệ mới của Samsung.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Eva Sành điệu - Đánh giá chi tiết Google Pixel XL

Đánh giá chi tiết Google Pixel XL

Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm nằm ở khả năng kết nối với kính thực tế ảo Daydream VR trên nền tảng Android.
Eva Sành điệu - BlackBerry DTEK60 có thể sánh ngang iPhone 7 Plus và Pixel XL

BlackBerry DTEK60 có thể sánh ngang iPhone 7 Plus và Pixel XL

Đây là tuyên bố của Giám đốc Kinh doanh BlackBerry – ông Marty Beard trong cuộc phỏng vấn gần đây liên quan đến hãng.
Eva Sành điệu - Sony Xperia G3112 và G3121 được công bố tại MWC 2017?

Sony Xperia G3112 và G3121 được công bố tại MWC 2017?

Các mẫu điện thoại tiếp theo của Sony có thể sẽ được ra mắt vào khoảng từ 27/02 đến 02/3 tại Mobile World Congress 2017.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7