Bộ ảnh lấy cảm hứng từ những mảnh ghép xúc cảm trong bộ phim Inside Out. Bên cạnh những cảm xúc rõ nét như vui, buồn, tức giận,… chúng tôi nhận ra trong mỗi người phụ nữ đều có những dự cảm và một thứ cảm xúc “hỗn độn rất phụ nữ”. Và thứ cảm xúc ấy khi xuất phát từ những tình cảm dành cho người mình yêu thương, chúng tôi gọi đó “lắng lo”. Sau mỗi lần lắng lo, họ dần hình thành một nét tính cách đặc biệt: hồn nhiên, dịu dàng, duyên dáng, đằm thắm, tinh tế, sâu sắc, bao dung!
Mời bạn quay lại trang

Eva tám

Eva tám - Trả lại anh cho người phụ nữ ấyTrả lại anh cho người phụ nữ ấyNhững ngày tháng yêu anh, ở bên anh là ngày tháng hạnh phúc nhất của đời em, dù cho tình yêu ấy thật chật hẹp và nhiều dối gian.
Eva tám - Tôi đang hạnh phúc bên người phụ nữ có chồngTôi đang hạnh phúc bên người phụ nữ có chồngEm là người phụ nữ khiến trái tim tôi rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và chính tôi là người chủ động xin số điện thoại, nói...
Eva tám - 3 yếu tố nhận biết người phụ nữ thành công3 yếu tố nhận biết người phụ nữ thành côngPhụ nữ thành công có những đặc điểm chung giống nhau. Cùng “kiểm tra” họ qua những dấu hiệu sau đây!
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  29/04,  28/04,  27/04,  26/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7