Jennifer Phạm khoe bụng bầu lần 3 "tròn vo" trên phố

30/11/2016 15:27:47 Trước khi về Mỹ, Jennifer Phạm tranh thủ chụp một bộ hình khoe bụng bầu đẹp viên mãn ở những tháng cuối thai kỳ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
7 hoa hậu Việt chứng minh nhan sắc "xịn" khi mang bầu vẫn như hoa như ngọc 7 hoa hậu Việt chứng minh nhan sắc "xịn" khi mang bầu vẫn như hoa như ngọc 30/11/2016 02:57:42 Họ luôn giữ được hình ảnh đẹp sau khi đăng quang, ngay cả khi mang bầu, nhan sắc và thần thái của họ cũng vô cùng ngọt ngào.
"Tan chảy" với vẻ đẹp thiên thần của con gái Jennifer Phạm "Tan chảy" với vẻ đẹp thiên thần của con gái Jennifer Phạm 29/11/2016 08:30:59 Con gái Jennifer Phạm khiến người hâm mộ ngây ngất với vẻ đẹp trong sáng, đầy ngọt ngào.
Có bầu lần 3, Jennifer Phạm tự thưởng cho mình xế hộp bạc tỷ Có bầu lần 3, Jennifer Phạm tự thưởng cho mình xế hộp bạc tỷ Jennifer Phạm tiết lộ, cô vừa sắm ô tô mới, đây là phần thưởng cho bản thân sau một năm làm việc vất vả.
Con gái Jennifer Phạm nhí nhảnh xoa bụng bầu 7 tháng của mẹ Con gái Jennifer Phạm nhí nhảnh xoa bụng bầu 7 tháng của mẹ Jennifer Phạm và con gái vô cùng tình cảm khi đi chụp hình. Hoa hậu châu Á người Việt hiện đang có bầu 7 tháng.
"Bà bầu" Jennifer Phạm hạnh phúc chơi xích đu "Bà bầu" Jennifer Phạm hạnh phúc chơi xích đu Nhiều fan hâm mộ tỏ ra lo lắng khi thấy "bà bầu" Jennifer Phạm chơi xích đu.
Người đàn ông không phải đại gia mà hoa hậu nào cũng "yêu" Người đàn ông không phải đại gia mà hoa hậu nào cũng "yêu" Đây là người đàn ông khiến các hoa hậu Việt "say như điếu đổ", thường xuyên lui tới.
Jennifer Phạm khoe khéo bụng bầu ngày càng lớn bên ông xã Jennifer Phạm khoe khéo bụng bầu ngày càng lớn bên ông xã Hoa hậu Châu Á tại Mỹ diện trang phục giản dị, khoe bụng bầu ngày càng lớn khi đi du lịch cùng ông xã.
Jennifer Phạm và những quy tắc ngầm khiến đàn ông yêu từ ngoài vào trong Jennifer Phạm và những quy tắc ngầm khiến đàn ông yêu từ ngoài vào trong Dù đã 2 đời chồng nhưng Jennifer Phạm vẫn xinh đẹp, mặn mà, khéo léo dung hòa 'chồng cũ – chồng mới, con chung – con riêng'... đó là 'quy tắc ngầm' của nàng Hoa hậu sinh năm 1985 mà không phải ai cũng có thể làm được.
Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 3 Hoa hậu Jennifer Phạm mang thai lần 3 Hiện tại, Jennifer Phạm chưa muốn lên tiếng trước thông tin có bầu lần 3. Được biết thai nhi đã gần 4 tháng.
Con gái Jennifer Phạm thích thú tập đi xe đạp cùng mẹ Con gái Jennifer Phạm thích thú tập đi xe đạp cùng mẹ Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm và bé Na hạnh phúc khi cùng nhau vui đùa.
Hoa hậu Việt Nam 2016: 1, 2 thậm chí 3 con, họ vẫn đẹp xuất sắc Hoa hậu Việt Nam 2016: 1, 2 thậm chí 3 con, họ vẫn đẹp xuất sắc Dù đã lập gia đình và sinh con, nhưng nhan sắc của những nàng Hoa hậu này vẫn ngày một mặn mà và quyến rũ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7