Lâm Khánh Chi tung ảnh mặc váy cưới, úp mở chuyện đang yêu đại gia

Lâm Khánh Chi tiết lộ, bạn trai cô hiện đang là một đại gia lớn ở Việt Nam.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lâm Chi Khanh ngày càng xinh đẹp và nữ tính ở tuổi U40 Lâm Chi Khanh ngày càng xinh đẹp và nữ tính ở tuổi U40 Giọng ca chuyển giới được khen ngày càng xinh đẹp và nữ tính, cô sở hữu thân hình thon gọn ở tuổi U40.
Sài Gòn mưa lớn, Lâm Chi Khanh tiếc nuối lỗi hẹn với "học trò" Sài Gòn mưa lớn, Lâm Chi Khanh tiếc nuối lỗi hẹn với "học trò" Sài Gòn mưa lớn, tắc đường hàng tiếng đồng hồ, vì thế, ca sĩ Lâm Chi Khanh đành lỡ hẹn với các học trò của cô.
Thời trang sao Việt xấu tuần qua: Lâm Chi Khanh bị chỉ trích vì mặc xuyên thấu đi giỗ Tổ nghề Thời trang sao Việt xấu tuần qua: Lâm Chi Khanh bị chỉ trích vì mặc xuyên thấu đi giỗ Tổ nghề Lâm Chi Khanh bị chỉ trích vì lựa chọn trang phục không phù hợp với hoàn cảnh xuất hiện.
Ca sĩ Lâm Chí Khanh: "Chuyện ấy" của người chuyển giới vẫn bình thường Ca sĩ Lâm Chí Khanh: "Chuyện ấy" của người chuyển giới vẫn bình thường “Hình hài con trai nhưng tâm hồn con gái nên mình mới đi chuyển giới. Và như vậy chắc chắn người mình yêu phải là người đàn ông 100%”, Lâm Chí Khanh chia sẻ.
Mặc scandal, Lâm Chi Khanh vẫn duyên dáng áo dài đi hát Mặc scandal, Lâm Chi Khanh vẫn duyên dáng áo dài đi hát Lâm Chi Khanh dường như không còn để tâm tới scandal với Hương Giang Idol.
Hoa hậu “nói tiếng Anh thảm họa” đọ sắc cùng Lâm Chi Khanh tại sự kiện Hoa hậu “nói tiếng Anh thảm họa” đọ sắc cùng Lâm Chi Khanh tại sự kiện Lễ ra mắt bộ phim hài hành động Thợ săn tiền thưởng chứng kiến sự góp mặt của các sao Việt: Thu Vũ, Lâm Chi Khanh, Kiều Trinh...
Lâm Chi Khanh: "Hương Giang Idol ghen tỵ nên xúc phạm tôi" Lâm Chi Khanh: "Hương Giang Idol ghen tỵ nên xúc phạm tôi" "Tôi có thể khẳng định 100% đó là Hương Giang Idol" - Công chúa Lâm Chi Khanh chia sẻ.
Lâm Khánh Chi đẹp như “công chúa” sau khi làm "gái xịn" Lâm Khánh Chi đẹp như “công chúa” sau khi làm "gái xịn" Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi xinh như “công chúa” sau khi toàn bộ giấy tờ tuỳ thân được đổi sang giới tính nữ.
Lâm Chi Khanh đau đớn kể hành trình chuyển giới trên sân khấu BNHV 2016
Lâm Chi Khanh đau đớn kể hành trình chuyển giới trên sân khấu BNHV 2016 Bên cạnh đó, Khánh My và Khả Ngân giành điểm cao trong đêm thi, trong khi Vũ Ngọc Anh lẫn Minh Trung phải chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2016.
Lâm Chi Khanh: "Yêu người đang có gia đình là thất đức" Lâm Chi Khanh: "Yêu người đang có gia đình là thất đức" "Công chúa" Lâm Chi Khanh thẳng thắn chia sẻ quan điểm về việc yêu người đang có gia đình - chủ đề thu hút sự chú ý trong những ngày qua.
Lâm Chi Khanh: "Tôi đang tìm hiểu cùng lúc 3 người" Lâm Chi Khanh: "Tôi đang tìm hiểu cùng lúc 3 người" "Điều đặc biệt cả 3 người đàn ông này đều tuổi Sửu, sinh năm 1985. Tôi sẽ tìm hiểu, ai phù hợp tôi sẽ tiến tới".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7