Lam Trường cảm thấy may mắn khi lấy được Yến Phương

"Anh Hai" Lam Trường dành những lời ngọt ngào ca ngợi vợ 9x.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tiêu Châu Như Quỳnh hội ngộ vợ 9x của Lam Trường ở Mỹ Tiêu Châu Như Quỳnh hội ngộ vợ 9x của Lam Trường ở Mỹ Tiêu Châu Như Quỳnh đã có dịp hội ngộ bà xã 9x của Lam Trường khi sang Mỹ lưu diễn.
Năm 25 tuổi, Lam Trường từng bế vợ khi cô mới 6 tuổi hát trên sân khấu
Năm 25 tuổi, Lam Trường từng bế vợ khi cô mới 6 tuổi hát trên sân khấu Lam Trường tiết lộ rằng năm anh 25 tuổi, anh từng bế vợ anh đứng trên sân khấu hát. Lúc đó, vợ anh chỉ là một cô bé.
Cơ duyên kỳ lạ ít người biết của Lam Trường với bà xã 9x
Cơ duyên kỳ lạ ít người biết của Lam Trường với bà xã 9x Lam Trường bất ngờ tiết lộ, anh từng bế bà xã Yến Phương trên tay khi cô còn là một bé gái.
Clip: Lam Trường cover "Sau tất cả" siêu ngọt ngào
Clip: Lam Trường cover "Sau tất cả" siêu ngọt ngào Đoạn clip ghi lại phần thể hiện ca khúc "Sau tất cả" của ca sĩ Lam Trường đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.
Lam Trường hạnh phúc khi được gặp con trai Kiến Văn Lam Trường hạnh phúc khi được gặp con trai Kiến Văn Nam ca sĩ 42 tuổi Lam Trường đang có những ngày hạnh phúc khi đi chơi cùng con trai Kiến Văn tại Mỹ.
Bố ruột Tiêu Châu Như Quỳnh giống hệt ca sĩ Lam Trường Bố ruột Tiêu Châu Như Quỳnh giống hệt ca sĩ Lam Trường Bố mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh đã ra sân bay tiễn con gái lên đường sang Mỹ lưu diễn.
Lam Trường - Thu Phương "tái hợp" sau 5 năm Lam Trường - Thu Phương "tái hợp" sau 5 năm Sau 5 năm trời, cặp song ca nổi tiếng một thời Lam Trường - Thu Phương mới tái hợp tại Hà Nội.
Lam Trường hạnh phúc khi gặp lại con trai Lam Trường hạnh phúc khi gặp lại con trai Cứ mỗi lần gặp lại bé Kiến Văn, Lam Trường không khỏi xúc động.
Lam Trường hạnh phúc khi con trai ngày càng khôn lớn Lam Trường hạnh phúc khi con trai ngày càng khôn lớn "Anh Hai" hạnh phúc khi có dịp gặp lại và chứng kiến sự khôn lớn của bé Kiến Văn.
Vợ chồng Lam Trường tình cảm dưới chân tháp Eiffel Vợ chồng Lam Trường tình cảm dưới chân tháp Eiffel Lam Trường và vợ 9x đang có những ngày trăng mật thú vị.
Lam Trường phủ nhận việc bà xã 9X có bầu Lam Trường phủ nhận việc bà xã 9X có bầu Anh Hai cho biết do đồ ăn Việt quá ngon nên vợ anh tăng cân chứ không phải có bầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7