Lam Trường hủy mọi show truyền hình để ở bên chăm sóc vợ bầu bí

"Anh Hai" Lam Trường chia sẻ, anh lỡ hẹn với nhiều chương trình truyền hình nhưng vẫn vui vì có thời gian dành cho vợ bầu bí.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vợ Lam Trường tăng cân rõ rệt sau khi mang bầu Vợ Lam Trường tăng cân rõ rệt sau khi mang bầu Yến Phương - bà xã Lam Trường - tăng cân trông thấy trong những tháng thai kỳ.
Lam Trường xác nhận vợ 9X mang bầu bé gái đã hơn 6 tháng Lam Trường xác nhận vợ 9X mang bầu bé gái đã hơn 6 tháng Nam ca sĩ "Tình thôi xót xa" hạnh phúc vì bà xã Yến Phương mang bầu được 26 tuần tuổi.
Lam Trường và vợ 9x cùng khoe khéo việc sắp có con đầu lòng Lam Trường và vợ 9x cùng khoe khéo việc sắp có con đầu lòng "Anh Hai" Lam Trường và Yến Phương cùng chia sẻ niềm vui về chuyện sắp được lên chức bố mẹ.
Được Lan Trinh đồng cảm, Lam Trường "dốc ruột gan" tâm sự Được Lan Trinh đồng cảm, Lam Trường "dốc ruột gan" tâm sự Dưới sự dẫn dắt của MC Lan Trinh, Lam Trường đã chia sẻ hết về công việc, cuộc sống của mình.
Lam Trường gây "ghen tỵ" nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát Lam Trường gây "ghen tỵ" nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát Nam ca sĩ Lam Trường được Âm nhạc và Bước nhảy ưu ái dành tặng hẳn một minishow nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát của anh.
Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu
Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu Bên cạnh đó trong Người nghệ sĩ đa tài tập 2, Quỳnh Chi đã bối rối khi đối diện Lam Trường, Vĩnh Thuyên Kim bị chê tơi bời khi diễn Vọng Cổ Teen...
Ngô Kiến Huy "lê lết" chụp ảnh cho Lam Trường Ngô Kiến Huy "lê lết" chụp ảnh cho Lam Trường Dù đã ngoài 40 nhưng Lam Trường vẫn rất nhí nhảnh khi hội ngộ Ngô Kiến Huy. 'Chàng Bắp' cũng không ngại 'lê lết' chụp ảnh cho nam ca sĩ này.
Lam Trường cảm thấy may mắn khi lấy được Yến Phương Lam Trường cảm thấy may mắn khi lấy được Yến Phương "Anh Hai" Lam Trường dành những lời ngọt ngào ca ngợi vợ 9x.
Tiêu Châu Như Quỳnh hội ngộ vợ 9x của Lam Trường ở Mỹ Tiêu Châu Như Quỳnh hội ngộ vợ 9x của Lam Trường ở Mỹ Tiêu Châu Như Quỳnh đã có dịp hội ngộ bà xã 9x của Lam Trường khi sang Mỹ lưu diễn.
Năm 25 tuổi, Lam Trường từng bế vợ khi cô mới 6 tuổi hát trên sân khấu
Năm 25 tuổi, Lam Trường từng bế vợ khi cô mới 6 tuổi hát trên sân khấu Lam Trường tiết lộ rằng năm anh 25 tuổi, anh từng bế vợ anh đứng trên sân khấu hát. Lúc đó, vợ anh chỉ là một cô bé.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7