Được Lan Trinh đồng cảm, Lam Trường "dốc ruột gan" tâm sự

Dưới sự dẫn dắt của MC Lan Trinh, Lam Trường đã chia sẻ hết về công việc, cuộc sống của mình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lam Trường gây "ghen tỵ" nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát Lam Trường gây "ghen tỵ" nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát Nam ca sĩ Lam Trường được Âm nhạc và Bước nhảy ưu ái dành tặng hẳn một minishow nhân dịp kỷ niệm 20 năm ca hát của anh.
Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu
Người nghệ sĩ đa tài tập 2: Lê Phương bị Việt Hương đuổi khỏi sân khấu Bên cạnh đó trong Người nghệ sĩ đa tài tập 2, Quỳnh Chi đã bối rối khi đối diện Lam Trường, Vĩnh Thuyên Kim bị chê tơi bời khi diễn Vọng Cổ Teen...
Ngô Kiến Huy "lê lết" chụp ảnh cho Lam Trường Ngô Kiến Huy "lê lết" chụp ảnh cho Lam Trường Dù đã ngoài 40 nhưng Lam Trường vẫn rất nhí nhảnh khi hội ngộ Ngô Kiến Huy. 'Chàng Bắp' cũng không ngại 'lê lết' chụp ảnh cho nam ca sĩ này.
Lam Trường cảm thấy may mắn khi lấy được Yến Phương Lam Trường cảm thấy may mắn khi lấy được Yến Phương "Anh Hai" Lam Trường dành những lời ngọt ngào ca ngợi vợ 9x.
Tiêu Châu Như Quỳnh hội ngộ vợ 9x của Lam Trường ở Mỹ Tiêu Châu Như Quỳnh hội ngộ vợ 9x của Lam Trường ở Mỹ Tiêu Châu Như Quỳnh đã có dịp hội ngộ bà xã 9x của Lam Trường khi sang Mỹ lưu diễn.
Năm 25 tuổi, Lam Trường từng bế vợ khi cô mới 6 tuổi hát trên sân khấu
Năm 25 tuổi, Lam Trường từng bế vợ khi cô mới 6 tuổi hát trên sân khấu Lam Trường tiết lộ rằng năm anh 25 tuổi, anh từng bế vợ anh đứng trên sân khấu hát. Lúc đó, vợ anh chỉ là một cô bé.
Cơ duyên kỳ lạ ít người biết của Lam Trường với bà xã 9x
Cơ duyên kỳ lạ ít người biết của Lam Trường với bà xã 9x Lam Trường bất ngờ tiết lộ, anh từng bế bà xã Yến Phương trên tay khi cô còn là một bé gái.
Clip: Lam Trường cover "Sau tất cả" siêu ngọt ngào
Clip: Lam Trường cover "Sau tất cả" siêu ngọt ngào Đoạn clip ghi lại phần thể hiện ca khúc "Sau tất cả" của ca sĩ Lam Trường đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.
Lam Trường hạnh phúc khi được gặp con trai Kiến Văn Lam Trường hạnh phúc khi được gặp con trai Kiến Văn Nam ca sĩ 42 tuổi Lam Trường đang có những ngày hạnh phúc khi đi chơi cùng con trai Kiến Văn tại Mỹ.
Bố ruột Tiêu Châu Như Quỳnh giống hệt ca sĩ Lam Trường Bố ruột Tiêu Châu Như Quỳnh giống hệt ca sĩ Lam Trường Bố mẹ Tiêu Châu Như Quỳnh đã ra sân bay tiễn con gái lên đường sang Mỹ lưu diễn.
Lam Trường - Thu Phương "tái hợp" sau 5 năm Lam Trường - Thu Phương "tái hợp" sau 5 năm Sau 5 năm trời, cặp song ca nổi tiếng một thời Lam Trường - Thu Phương mới tái hợp tại Hà Nội.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7