Vũ Thu Phương đưa con gái đi làm

Cựu siêu mẫu vô cùng xinh đẹp bên công chúa bé bỏng.

Hạ sinh một công chúa bé bỏng vào ngày 2/3 vừa qua, đến nay siêu mẫu Vũ Thu Phương đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn. Không những vậy, cô còn kịp đưa con gái đi du lịch về quê chồng ở Campuchia.

Quay trở lại với công việc thiết kế thời trang, Vũ Thu Phương tỏ ra rất hào hứng. Không chỉ vậy, cô còn đưa cả con gái đi cùng. Em bé cũng rất vui khi được đi làm cùng mẹ. Người đẹp cho biết: "Công chúa đi làm với mẹ ra điều vui vẻ lắm, cứ cười toét hết cả miệng, nhìn váy váy áo áo bạn ý có vẻ hớn hở lắm, chắc sau này mê thời trang như mẹ đây".

 vu thu phuong dua con gai di lam - 1

Vũ Thu Phương đưa con gái đi làm cùng, em bé tỏ ra rất thích khi nhìn thấy nhiều đồ đẹp

 vu thu phuong dua con gai di lam - 2

Vũ Thu Phương hạnh phúc bên công chúa bé nhỏ

 vu thu phuong dua con gai di lam - 3

Vũ Thu Phương rất đam mê thời trang và cô hy vọng con gái yêu cũng sẽ giống mẹ

Làng sao - Vũ Thu Phương làm đầy tháng cho con gáiVũ Thu Phương làm đầy tháng cho con gáiCựu siêu mẫu vô cùng hạnh phúc trong ngày đặc biệt của "công chúa" nhỏ.
Làng sao - Vợ chồng Vũ Thu Phương trốn con đi chơiVợ chồng Vũ Thu Phương trốn con đi chơiTranh thủ khi con ngủ, vợ chồng cựu siêu mẫu cùng nhau đi ăn hải sản.
Làng sao - Hạnh phúc ngọt ngào như Vũ Thu PhươngHạnh phúc ngọt ngào như Vũ Thu PhươngCựu người mẫu đang sống những tháng ngày thật ngọt ngào, hạnh phúc.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7