Bé Bảo Tiên - con gái của vợ chồng diễn viên Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn có không gian riêng rộng khoảng 80m2 với giường ngủ màu hồng và rất nhiều đồ chơi.

Bạn đang sống trong một ngôi nhà đẹp, có những không gian thú vị, ấn tượng hoặc đơn giản là thật gọn gàng và tinh tế? Đừng ngại ngần, hãy cùng giới thiệu ngôi nhà thân yêu của mình trong sự kiện Khoe nhà để các bạn đọc Eva.vn được ngắm nhìn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ mail: nhadep.eva@24h.com.vn. Nếu bạn ở Hà Nội và Tp.HCM, chúng tôi sẽ đến tận nơi để chụp hình.

Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Thăm tổ ấm của tam ca nam hàng đầu VNThăm tổ ấm của tam ca nam hàng đầu VNMới đây, nam ca sĩ Trọng Tấn đã nộp đơn từ bỏ Nhạc viện Quốc gia - ngôi trường anh đã gắn bó bao năm qua. Cùng thăm lại tổ ấm của...
Nhà đẹp - Nhà vườn Huế thuần khiết của họa sĩ Hoài HươngNhà vườn Huế thuần khiết của họa sĩ Hoài HươngHọa sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Hoài Hương được nhiều người biết đến không chỉ vì tài năng của anh, mà cả vì ngôi nhà gỗ đầy phong...
Nhà đẹp - Biệt thự 400 tỷ trong tầm ngắm của “điệp viên 007”Biệt thự 400 tỷ trong tầm ngắm của “điệp viên 007”Vợ chồng “Điệp viên 007” – Daniel Craig và Rachel Weisz đang nhắm tới một dinh cơ siêu sang ở vùng Lincolnshire, nước Anh.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7