Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái "hoành tráng" trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt

Linh San - Ngày 17/04/2024 12:00 PM (GMT+7)

Bé Kid khoái chí với những trái cây từ vườn nhà. Diệp Bảo Ngọc tiết lộ mận trong vườn "siêu ngọt".

Mới đây, sau chuyến đi Campuchia trở về nhà, nữ diễn viên Diệp Bảo Ngọc liền lên vườn thu hoạch rau củ quả. Cô cùng con trai Kid hái nhiều khổ qua (mướp đắng), cà tím, mận (roi)... Người đẹp chia sẻ: "Một buổi chiều thu hoạch hoành tráng. Đi Campuchia không kịp hái mấy trái cà, về nó già hết trơn".

Nhìn khu vườn được quy hoạch hoành tráng, gọn gàng, có người tưởng vườn mới của nữ diễn viên nhưng Diệp Bảo Ngọc cho biết vẫn là vườn cũ của nhà mình và cô chỉ có 1 cái vườn. Hoa khôi Phụ Nữ Thời Đại 2011 thường xuyên đăng tải những nông sản từ khu vườn khiến nhiều người thích thú.

Bà mẹ một con hào hứng thu hoạch khổ qua trên khu vườn ở sân thượng. Cô tiết lộ: Cũng là 1 dây khổ qua mà trái xanh, trái trắng.

Bà mẹ một con hào hứng thu hoạch khổ qua trên khu vườn ở sân thượng. Cô tiết lộ: "Cũng là 1 dây khổ qua mà trái xanh, trái trắng".

Người đẹp 9x cùng con trai vui vẻ hái cà tím và cho hay: Đi Campuchia không kịp hái mấy trái cà, về nó già hết trơn.

Người đẹp 9x cùng con trai vui vẻ hái cà tím và cho hay: "Đi Campuchia không kịp hái mấy trái cà, về nó già hết trơn".

Bé Kid - con trai Diệp Bảo Ngọc khoái chí với những trái mận từ vườn nhà. Nữ diễn viên Lật mặt cho biết mận nhà mình siêu siêu ngọt.

Bé Kid - con trai Diệp Bảo Ngọc khoái chí với những trái mận từ vườn nhà. Nữ diễn viên "Lật mặt" cho biết mận nhà mình "siêu siêu ngọt".

Nhìn cảnh mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch trong vườn, bạn bè xuýt xoa: Khu vườn quá đã em ơi, Đúng là nụ cười thu hoạch! Hết nấc!, Mê thế, trái to quá...

Nhìn cảnh mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch trong vườn, bạn bè xuýt xoa: "Khu vườn quá đã em ơi", "Đúng là nụ cười thu hoạch! Hết nấc!", "Mê thế, trái to quá"...

Ngoài ra, nữ diễn viên còn khoe thu hoạch được nhiều gừng. Bạn bè liền gợi ý Diệp Bảo Ngọc làm mứt gừng nhâm nhi.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn khoe thu hoạch được nhiều gừng. Bạn bè liền gợi ý Diệp Bảo Ngọc làm mứt gừng nhâm nhi.

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái amp;#34;hoành trángamp;#34; trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt - 6

Người đẹp sinh năm 1993 nhiều lần đăng tải về khu vườn trên cao của mình. Tận dụng khoảng sân thượng, cô đã biến nó thành một khu vườn ngập tràn rau xanh, cây trái.

Người đẹp sinh năm 1993 nhiều lần đăng tải về khu vườn trên cao của mình. Tận dụng khoảng sân thượng, cô đã biến nó thành một khu vườn ngập tràn rau xanh, cây trái.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-16/me-con-diep-bao-ngoc-thu-hoach-_2_2_n-1713258678-714-width780height1040.jpg width660 /

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái amp;#34;hoành trángamp;#34; trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt - 9

Từ rau củ quả cho đến hoa thơm xinh đẹp đều có trong khu vườn của nữ diễn viên. Được ngắm thành quả trồng trọt của mình như một thú vui với mỹ nhân họ Diệp.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-16/me-con-diep-bao-ngoc-thu-hoach-_3_8_n-1713258676-927-width780height1042.jpg width660 /

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái amp;#34;hoành trángamp;#34; trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt - 11

Diễn viên 9x cho biết vào những ngày thường, cô vẫn thường dành thời gian lên thăm vườn. Chiều chiều cô đều lên thăm "mấy em", bận quá cũng 2-3 ngày là phải lên xem các "em" lớn thế nào.

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-16/me-con-diep-bao-ngoc-thu-hoach-_4_9_n-1713258677-663-width780height439.jpg width660 /

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái amp;#34;hoành trángamp;#34; trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt - 13

Cô chia sẻ, nhà mình trồng toàn rau organic. Không chỉ phục vụ nhu cầu gia đình, nữ diễn viên còn gửi tặng bạn bè, người thân...

img srchttps://cdn.eva.vn/upload/2-2024/images/2024-04-16/me-con-diep-bao-ngoc-thu-hoach-_9_9_n-1713258677-741-width780height639.jpg width660 /

Mẹ con Diệp Bảo Ngọc thu hoạch rau trái amp;#34;hoành trángamp;#34; trên khu vườn trên cao, ai cũng khen đã con mắt - 15

Nhìn những thành phẩm của Diệp Bảo Ngọc thu hoạch được từ khu vườn, ai cũng phải khen cô mát tay, khéo chăm sóc cây cối.

Một số loại cây nhà Diệp Bảo Ngọc khá đặc biệt. Cô từng chia sẻ: Nghe nói cây phát tài núi rất hiếm khi nở hoa. Chu kỳ nở hoa của phát tài núi là 8-9 năm. Mình vừa trồng em bé này được tầm 7-8 tháng mà ra hoa đc 1-2 tháng nay rồi nè. Có phải là duyên không?

Một số loại cây nhà Diệp Bảo Ngọc khá đặc biệt. Cô từng chia sẻ: "Nghe nói cây phát tài núi rất hiếm khi nở hoa. Chu kỳ nở hoa của phát tài núi là 8-9 năm. Mình vừa trồng em bé này được tầm 7-8 tháng mà ra hoa đc 1-2 tháng nay rồi nè. Có phải là duyên không?"

Người đẹp trồng cây đào tiên cũng ra trái to đùng. Cô thắc mắc: Cây đào tiên nhà mình ra trái quá trời luôn nhưng không biết trái này có ăn hay làm gì được không mọi người nhỉ. Ra trái mà toàn bỏ đi sao thấy uổng phí quá. Được biết, quả đào tiên có thể sắc nước để chữa ho, nhuận tràng hay ngâm rượu làm thuốc khai vị.

Người đẹp trồng cây đào tiên cũng ra trái to đùng. Cô thắc mắc: "Cây đào tiên nhà mình ra trái quá trời luôn nhưng không biết trái này có ăn hay làm gì được không mọi người nhỉ. Ra trái mà toàn bỏ đi sao thấy uổng phí quá". Được biết, quả đào tiên có thể sắc nước để chữa ho, nhuận tràng hay ngâm rượu làm thuốc khai vị.

Cận cảnh những cơ ngơi tiền tỷ của Đàm Vĩnh Hưng: Nhà ở Sài Gòn, Nha Trang chất không kém ở Mỹ
Năm ngoái, nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã hé lộ hình ảnh căn biệt thự sân vườn rộng rãi mà nam ca sĩ vừa tậu được thêm bên Mỹ.

Nhà đẹp của Sao

Theo Linh San
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diệp Bảo Ngọc