Nhắc đến nam diễn viên Hải Anh, khán giả truyền hình sẽ nhớ ngay đến hình ảnh của anh qua các vai diễn phản diện hay vai diễn hài đầy hóm hỉnh. Ít ai biết rằng ngoài đời Hải Anh còn là một doanh nhân khá thành đạt. Anh là chủ sở hữu của chuỗi showroom thời trang có tiếng ở Hà Nội và nhiều thành phố lân cận.

Mới đây, Hải Anh đã 'khoe' hình ảnh căn hộ chung cư sang trọng mới tậu ở Royal City trên trang Facebook cá nhân. Nam diễn viên còn chia sẻ một cách hài hước rằng: 'Nhà mới của em ở Royal City đây các cụ nhé'.
Mời bạn quay lại trang

Nhà đẹp

Nhà đẹp - Mỹ Tâm, Trang Nhung 'đọ' nhà 100 tỷMỹ Tâm, Trang Nhung 'đọ' nhà 100 tỷHai nữ ca sĩ kín tiếng của Vbiz gây bất ngờ khi sở hữu những ngôi nhà có giá đến cả trăm tỷ đồng.
Nhà đẹp - 80m2 trưng đầy kỷ niệm của Thanh Thảo80m2 trưng đầy kỷ niệm của Thanh ThảoGhé qua nhà "búp bê" Thanh Thảo, bạn sẽ bất ngờ bởi những món đồ rất đỗi đáng yêu.
Nhà đẹp - Soi nhà sang hai người đẹp tuổi DêSoi nhà sang hai người đẹp tuổi DêMột thoảng hồn quê sâu lắng, một lộng lẫy đậm chất Tây. Cùng tìm hiểu đây là không gian sống của người đẹp nổi tiếng nào nhé!
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7