Em thả hồn mình vào góc nhỏ

Những ý tưởng về góc nhỏ trong nhà khiến bạn sống hạnh phúc thoải mái.

Ngay cả trong những căn phòng khách rộng lớn, bạn cũng có thể tạo ra cho mình một không gian nhỏ của chính mình. Nơi bạn có thể thả hồn với thế giới rộng lớn bên ngoài, bay bổng với trí tưởng tượng tuyệt vời của mình.

Không gian góc được thiết kế, trang trí giống như góc nhỏ trong cửa hàng ăn uống, bạn có thể sử dụng để cùng cả gia đình ăn sáng, uống cà phê hay tán gẫu với bạn bè...

 em tha hon minh vao goc nho - 1

Với cách bố trí tranh ảnh, sofa hợp lí, không gian góc bên dưới cầu thang đã trở thành nơi tiếp khách cho những căn nhà có diện tích hẹp.

 em tha hon minh vao goc nho - 2

Căn phòng gác mái được cải tạo thành một phòng ngủ với rèm ngăn cách, căn phòng thích hợp để các con bạn trưng dụng thành sân khấu kịch mini.

 em tha hon minh vao goc nho - 3

Chỉ với chút sáng tạo cũng có thể biến những góc nhỏ nhất trong nhà thành không gian để bạn tận hưởng bầu trời riêng của mình.

 em tha hon minh vao goc nho - 4

Sofa đặt ngay trước cửa sổ là nơi lí tưởng để bạn đắm chìm trong những cuốn sách hay hoặc đơn giản là thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

 em tha hon minh vao goc nho - 5

Sơn tường màu đỏ, treo một tấm gương, gắn đèn, đặt bàn trang điểm, thêm chút hoa tươi là bạn đã có ngay góc thay đồ nữ tính lãng mạn cùng các cô bạn thân.

 em tha hon minh vao goc nho - 6

Căn phòng được thiết kế cho những gia đình có các nàng công chúa nhỏ xinh đẹp với không gian sơn màu trắng cùng nội thất đơn giản, tinh tế.

 em tha hon minh vao goc nho - 7

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác
Xem thêm chủ đề: Nha dep | trang tri nha cua | thiet ke | sang tao | doc dao | an tuong