Hồ sơ tình duyên lận đận của dàn mỹ nhân "Tây Du Ký 1986"

"Hồng nhan bạc phận" ứng nghiệm đối với dàn mỹ nhân của bộ phim Tây Du Ký 1986.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Rùng mình với những đòn ghen tàn độc của các bà hoàng hậu trong lịch sử Rùng mình với những đòn ghen tàn độc của các bà hoàng hậu trong lịch sử Có những đòn ghen tàn độc của các bà hoàng hậu trong lịch sử Trung Hoa mà bao nhiêu năm sau nhắc đến, người ta vẫn phải rùng mình khiếp sợ...
Đát Kỷ, người đàn bà tàn độc khiến triệu người khiếp sợ trong lịch sử Trung Hoa Đát Kỷ, người đàn bà tàn độc khiến triệu người khiếp sợ trong lịch sử Trung Hoa Đát Kỷ là cái tên được nhắc nhiều trong lịch sử Trung Hoa, dù không phải là Tứ đại mỹ nhân nhưng bà là người được nhiều người ca tụng vì sắc đẹp nghiêng nước, nghiêng thành và sự độc ác man rợ...
Cuộc đời đầy bi kịch của người phụ nữ xấu nhất thế giới Cuộc đời đầy bi kịch của người phụ nữ xấu nhất thế giới Những căn bệnh quái ác cộng với sự thiếu hụt kiến thức thời bấy giờ đã khiến cho cuộc đời của người phụ nữ xấu nhất thế giới, Julia Pastrana, ngập tràn đau khổ.
Những vụ ngoại tình chấn động của các hoàng hậu trong xã hội TQ xưa Những vụ ngoại tình chấn động của các hoàng hậu trong xã hội TQ xưa Dù ở địa vị cao, có quyền lực hơn người nhưng các bà hoàng hậu vẫn tìm cách ngoại tình để thỏa mãn bản thân, củng cố địa vị của mình trong cung cấm.
Vệ Tự Phu, vì quá hiền mà được làm hoàng hậu Vệ Tự Phu, vì quá hiền mà được làm hoàng hậu Vệ Tử Phu nổi tiếng là người hiền thục, nết na, không ganh ghét, đố kị hay dùng thủ đoạn trong cấm cung như những người khác...
Kết cục ít người biết của Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc xưa (P.2) Kết cục ít người biết của Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc xưa (P.2) Tứ đại mỹ nhân là cụm từ dùng để tả 4 người đẹp nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc xưa, gồm Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền và Dương Quý Phi.
Kết cục ít người biết của Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc xưa (P.1) Kết cục ít người biết của Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc xưa (P.1) Tứ đại mỹ nhân là cụm từ dùng để tả 4 người đẹp nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc xưa, gồm Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền và Dương Quý Phi.
Tomoe Gozen, vị nữ tướng kiêu hùng của đất nước mặt trời mọc Tomoe Gozen, vị nữ tướng kiêu hùng của đất nước mặt trời mọc Theo sử sách ghi chép lại, Tomoe Gozen là một người phụ nữ có vẻ đẹp thanh tú với làn da trắng và suối tóc đen dày, sống vào khoảng cuối thời Heian đầu thời Kamakura.
Tháng Tư "tử thần" ám ảnh số phận quý bà Trần Lệ Xuân Tháng Tư "tử thần" ám ảnh số phận quý bà Trần Lệ Xuân Quý bà Trần Lệ Xuân và 2 con gái đều qua đời trong tháng Tư. Sự trùng hợp ấy khiến nhiều người nhắc đến "lời nguyền tháng Tư" hay "tháng Tư tử thần".
Tống Mỹ Linh: Lời đồn về việc 'tắm sữa bò', lối sống xa hoa (Kỳ 3) Tống Mỹ Linh: Lời đồn về việc 'tắm sữa bò', lối sống xa hoa (Kỳ 3) Khi kết hôn với Tưởng Giới Thạch, Tống Mỹ Linh là một phụ nữ xinh đẹp, bà cao 1m66, nặng 50kg. Đến năm 60 tuổi bà vẫn giữ được vóc dáng rất đẹp, da dẻ trắng ngần...
Tống Mỹ Linh: Tưởng Giới Thạch vừa thấy bà đã yêu mê mệt (Kỳ 2) Tống Mỹ Linh: Tưởng Giới Thạch vừa thấy bà đã yêu mê mệt (Kỳ 2) Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Tưởng Giới Thạch đã mê mệt Tống Mỹ Linh và tìm mọi cách để chinh phục bà.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7