5 người phụ nữ xấu 'ma chê quỷ hờn' trong lịch sử TQ (P.4) 01/02/2016 10:53:33 Trong ngũ xú Trung Hoa, người được cho là xấu nhất, xấu ma chê quỷ hờn chính là Mô Mẫu, vợ của Hoàng Đế.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
5 người phụ nữ xấu 'ma chê quỷ hờn' trong lịch sử TQ (P.3) 5 người phụ nữ xấu 'ma chê quỷ hờn' trong lịch sử TQ (P.3) Nói đến những bà hoàng xấu nhất trong lịch sử Trung Hoa, không thể không kể đến hoàng hậu Giả Nam Phong.
5 người phụ nữ xấu 'ma chê quỷ hờn' trong lịch sử TQ (P.2) 5 người phụ nữ xấu 'ma chê quỷ hờn' trong lịch sử TQ (P.2) Người thứ hai xếp trong Ngũ xú Trung Hoa phải kể đến là Hoàng Nguyệt Anh, vợ của Gia Cát Lượng. Tương truyền, bà là người phụ nữ hình dáng thô kệch, thấp bé đen gầy, khuôn mặt đầy rỗ, nhưng lại tài giỏi phi thường.
5 người phụ nữ xấu 'ma chê quỷ hờn' trong lịch sử TQ (P.1) 5 người phụ nữ xấu 'ma chê quỷ hờn' trong lịch sử TQ (P.1) Chung Vô Diệm là người đàn bà xấu xí nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, được mệnh danh là một trong Ngũ xú Trung Hoa.
Đát Kỷ, ‘hồ ly tinh’ độc ác nhất lịch sử Đát Kỷ, ‘hồ ly tinh’ độc ác nhất lịch sử Đát Kỷ là một nhân vật trong huyền sử Trung Quốc. Tương truyền, bà là một mỹ nhân nổi tiếng và là một trong những nguyên nhân chính gây nên sự sụp đổ của nhà Thương trong lịch sử Trung Quốc.
Bao Tự, nụ cười làm diệt vong một triều đại Bao Tự, nụ cười làm diệt vong một triều đại Không tự nhiên người ta gọi Bao Tự là người đàn bà ‘hồng nhan họa thủy’, làm diệt vong cả triều đại. Vậy nguyên nhân là từ đâu?
Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhất – người phụ nữ quyền lực suốt đời không xuất giá Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhất – người phụ nữ quyền lực suốt đời không xuất giá Là một trong 9 vị nữ hoàng của nước Anh, Elizabeth I trị vì đất nước 45 năm.
Vương Chiêu Quân, mỹ nhân làm vợ cả 2 cha con Vương Chiêu Quân, mỹ nhân làm vợ cả 2 cha con Nếu như trong lịch sử Trung Quốc, đa phần các người đẹp để làm khuynh đảo triều cương, nhiễu loạn quần thần thì Vương Chiêu Quân lại là một người khác hoàn toàn. Bà chính là người phụ nữ giúp ngăn chặn binh đao khói lửa, có công bình định thiên hạ.
2 người phụ nữ khiến Tào Tháo yêu và day dứt đến lúc chết (P.2) 2 người phụ nữ khiến Tào Tháo yêu và day dứt đến lúc chết (P.2) Sau Đinh Phu nhân là Biện Phu nhân, người phụ nữ xuất thân từ ca kĩ nhưng lại rất mực hiền thục, nết na, thông minh, khiến Tào Tháo vô cùng khâm phục.
2 người phụ nữ khiến Tào Tháo yêu và day dứt đến lúc chết (P.1) 2 người phụ nữ khiến Tào Tháo yêu và day dứt đến lúc chết (P.1) Đinh Phu nhân chính là người phụ nữ khiến Tào Tháo dù đến khi chết vẫn đau lòng và nhớ dung, ân hận...
6 người đàn bà hiểm độc nhất lịch sử Trung Hoa (Phần cuối) 6 người đàn bà hiểm độc nhất lịch sử Trung Hoa (Phần cuối) Nếu như Võ Tắc Thiên nổi tiếng là nữ hoàng hiểm độc và quyền lực nhất lịch sử Trung Hoa thì Lý Hoàng hậu đời Tống lại được mệnh danh là người có đòn ghen tàn độc nhất.
6 người đàn bà hiểm độc nhất lịch sử Trung Hoa (Phần 2) 6 người đàn bà hiểm độc nhất lịch sử Trung Hoa (Phần 2) Triệu Phi Yến, Giả hoàng hậu chính là hai người đàn bà quyền lực vì không sinh được con trai mà đem lòng ghen ghét, đố kị, tiêu diệt tất cả những người mang thai con của hoàng đế.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Eva Tam : tin tuc | van hoa | xa hoi | gia dinh chi em quan tam


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríeva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7