Bầu to vượt mặt, nhiều sao Việt vẫn đi giày cao lênh khênh

01/12/2016 00:06:00 Ngay cả khi mang bầu, các người đẹp trong showbiz vẫn khó lòng chối từ vẻ hấp dẫn của những đôi giày cao.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Bà bầu" Tăng Thanh Hà trẻ trung đi sinh nhật con trai Trà My Idol "Bà bầu" Tăng Thanh Hà trẻ trung đi sinh nhật con trai Trà My Idol Nữ diễn viên diện trang phục giản dị đến chúc mừng sinh nhật quý tử nhà Trà My Idol.
Đã mắt với rau quả tươi ngon trong vườn của ba ruột Tăng Thanh Hà Đã mắt với rau quả tươi ngon trong vườn của ba ruột Tăng Thanh Hà Ngọc nữ thường xuyên khoe nho, ổi trong vườn nhà ba.
Chiếc áo 999 ngàn che bụng bầu cực đỉnh của Tăng Thanh Hà Chiếc áo 999 ngàn che bụng bầu cực đỉnh của Tăng Thanh Hà Diện mạo và phong cách thời trang của ngọc nữ màn ảnh Việt vẫn không thay đổi nhiều giữa thông tin mang thai lần hai.
Hà Tăng và dàn sao "Hương phù sa" đổi khác sau hơn 10 năm Hà Tăng và dàn sao "Hương phù sa" đổi khác sau hơn 10 năm Người lấy chồng đại gia sống hạnh phúc, người lại sớm về cõi vĩnh hằng.
Bố chồng Hà Tăng lần đầu tiên nói về con dâu nổi tiếng Bố chồng Hà Tăng lần đầu tiên nói về con dâu nổi tiếng Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, ông Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ về con dâu và chuyện gia đình ông sắp đón thành viên mới.
Vợ chồng Hà Tăng đưa quý tử đầu lòng đi du lịch nước Úc Vợ chồng Hà Tăng đưa quý tử đầu lòng đi du lịch nước Úc Đang mang bầu em bé thứ 2, vợ chồng Hà Tăng cùng con trai đi sang thành phố Sydney để nghỉ ngơi.
Tăng Thanh Hà tinh tế, khéo che bụng bầu nhất nhì Vbiz Tăng Thanh Hà tinh tế, khéo che bụng bầu nhất nhì Vbiz Vốn là người đẹp có phong cách thời trang đáng ngắm, khi mang thai cô vẫn được ngợi ca và chú ý.
Tăng Thanh Hà lộ diện tại sự kiện giữa tin đồn mang bầu lần 2 Tăng Thanh Hà lộ diện tại sự kiện giữa tin đồn mang bầu lần 2 Xuất hiện cùng Hà Tăng còn có Diva Hà Trần, diễn viên Lương Mạnh Hải, Cindy Thái Tài...
2 sao Việt có bầu nhưng giấu, hot nhất hiện nay 2 sao Việt có bầu nhưng giấu, hot nhất hiện nay Tăng Thanh Hà và "kiều nữ" Ngọc Lan hiện đang mang bầu ở những tháng gần cuối thai kỳ. Cả hai giấu bụng bầu suốt thời gian qua với người hâm mộ.
Những sao Việt "chân ngắn" nhưng ai cũng phải ngước nhìn khi diễn thời trang Những sao Việt "chân ngắn" nhưng ai cũng phải ngước nhìn khi diễn thời trang Loạt mỹ nhân đình đám của Vbiz từng làm chao đảo làng mốt khi bất ngờ xuất hiện với những vị trí quan trọng trên sàn runway.
Tăng Thanh Hà tự hào khi được làm vợ Louis Nguyễn 4 năm qua Tăng Thanh Hà tự hào khi được làm vợ Louis Nguyễn 4 năm qua Cứ đến ngày 4/11 hàng năm, vợ chồng Hà Tăng lại khoe ảnh hạnh phúc để kỷ niệm ngày cưới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7