Xấu hổ với những thảm họa thời trang đường phố của các cô gái đoảng

03/12/2016 00:11:00 Sự bất cẩn với trang phục tạo nên hình ảnh kém đẹp mắt của nhiều cô gái khi ra phố.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Điểm 10 cho sự dũng cảm khi dám mặc đồ thế này ra đường! Điểm 10 cho sự dũng cảm khi dám mặc đồ thế này ra đường! Những kiểu trang phục sau đây sẽ khiến bạn tá hỏa về sự "liều lĩnh" của chủ nhân.
Mạng xã hội lại "chấn động" vì loạt váy bao tải, rau củ của "thánh thời trang" Mạng xã hội lại "chấn động" vì loạt váy bao tải, rau củ của "thánh thời trang" Chàng trai người Thái Lan đã sáng chế ra những chiếc váy mà bạn không thể tưởng tượng nổi.
Sao Việt và những màn "tra tấn" thị giác với thời trang lông Sao Việt và những màn "tra tấn" thị giác với thời trang lông Nhiều sao Việt mắc lỗi khi lựa chọn thiết kế lông không tinh tế khi xuất hiện dẫn tới việc trở thành thảm họa.
Bà mẹ 2 con chỉ cao 1m45 nổi tiếng với kiểu đi bốt "dìm hàng" Bà mẹ 2 con chỉ cao 1m45 nổi tiếng với kiểu đi bốt "dìm hàng" So với chiều cao của phụ nữ châu Âu, cô nàng này xếp vào hàng nấm lùn, việc mê mệt món phụ kiện "trời ơi đất hỡi" càng khiến cô bị dìm không thương tiếc.
101 bộ đồ chống rét khiến dân cư mạng vừa truyền tay nhau vừa cười nghiêng ngả 101 bộ đồ chống rét khiến dân cư mạng vừa truyền tay nhau vừa cười nghiêng ngả Những kiểu đồ hài hước và quái sẽ khiến bạn không khỏi cười lăn bởi sự táo bạo của chủ nhân.
Không thể tin nổi họ lại dám mặc thế này ra đường! Không thể tin nổi họ lại dám mặc thế này ra đường! Những thảm hoạ thời trang khiến nhiều người hoảng hồn trên phố không phải là con số ít.
Người đẹp, dáng chuẩn cũng "ê chề" vì thảm hoạ thời trang online Người đẹp, dáng chuẩn cũng "ê chề" vì thảm hoạ thời trang online Không chỉ những người có thân hình khiêm tốn gặp những sự cố khi mua hàng trên mạng. Thực tế nhiều cô gái thân hình đẹp cũng không khả quan hơn là mấy.
Người béo cũng sợ, kẻ gầy cũng hãi với kiểu váy áo này! Người béo cũng sợ, kẻ gầy cũng hãi với kiểu váy áo này! Béo đã khốn đốn vì đồ bó, vậy người gầy thì sao? Câu trả lời cũng không lạc quan hơn nếu bạn chọn chất liệu quá mỏng khi mặc đồ bó.
Tá hỏa trước những kiểu váy táo bạo của các cô gái trẻ Tá hỏa trước những kiểu váy táo bạo của các cô gái trẻ Bất chấp thuần phong mỹ tục, bất chấp cả định kiến, ngày nay không ít cô gái trẻ trung thích thể hiện cái tôi của mình qua những trang phục gợi cảm, sexy
Những thảm họa mua hàng online khiến chị em cạn lời vì tuyệt vọng Những thảm họa mua hàng online khiến chị em cạn lời vì tuyệt vọng Vẫn có nhiều cô gái "dở khóc dở cười" vì mua phải thảm họa online mặc dù đã có rất nhiều bài học cảnh báo.
Cái kết đắng lòng cho anh chàng vô tình kéo tụt váy khách hàng
Cái kết đắng lòng cho anh chàng vô tình kéo tụt váy khách hàng Sự cố hài hước khiến người xem cười nghiêng ngả qua clip ngắn nhận được sự chia sẻ của nhiều người dùng mạng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7