Cái kết đắng lòng cho anh chàng vô tình kéo tụt váy khách hàng

22/09/2016 10:09:45 Sự cố hài hước khiến người xem cười nghiêng ngả qua clip ngắn nhận được sự chia sẻ của nhiều người dùng mạng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Túi làm từ đầu mèo thật giá 30 triệu đồng gây sốc và bị chỉ trích dữ dội Túi làm từ đầu mèo thật giá 30 triệu đồng gây sốc và bị chỉ trích dữ dội 21/09/2016 14:58:07 Không chỉ có sản phẩm túi mèo kinh dị, trên trang bán hàng này còn đăng tải nhiều hình ảnh động vật chết được làm khô và trưng bày như một món đồ lưu niệm.
Mặc đồ ngắn hở quá mức, cô gái nước ngoài bị mời ra khỏi chùa Linh Ứng Mặc đồ ngắn hở quá mức, cô gái nước ngoài bị mời ra khỏi chùa Linh Ứng Một du khách nước ngoài đã bị từ chối khi đến tham quan chùa Linh Ứng (Đà Nẵng) vì ăn mặc không phù hợp.
Tức mắt vì trang phục phản cảm nơi đền chùa tôn nghiêm Tức mắt vì trang phục phản cảm nơi đền chùa tôn nghiêm Sự lựa chọn đồ không phù hợp khi đến những nơi tôn nghiêm khiến không ít người nhận phải những nhận xét tiêu cực.
Những thảm hoạ thời trang khiến bạn "sốc toàn tập" Những thảm hoạ thời trang khiến bạn "sốc toàn tập" Những kiểu đồ tra tấn thị giác khiến nhiều người không khỏi xôn xao khi ra phố, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự dũng cảm của chủ nhân món đồ này.
Nổi gai ốc vì loạt quần áo rách te tua ung dung trên kệ Nổi gai ốc vì loạt quần áo rách te tua ung dung trên kệ Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ chủ cửa hàng đã treo nhầm bộ đồ cũ từ mấy năm trước để bày bán!
Anh chàng khiến phố đi bộ Sài Gòn náo loạn vì ăn vận lập dị Anh chàng khiến phố đi bộ Sài Gòn náo loạn vì ăn vận lập dị Hình ảnh trên phố với trang phục quái đản của Vinh trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng với những bình luận tiêu cực.
Những kiểu mốt từng điên đảo một thời nhưng không cô gái nào muốn mặc lại Những kiểu mốt từng điên đảo một thời nhưng không cô gái nào muốn mặc lại Thời trang là một vòng tròn xoay vần của xu hướng nhưng những xu hướng xấu xí dưới đây có lẽ không ai muốn mặc lại.
1001 kiểu quần jeans không ai nghĩ có thể tồn tại trên đời 1001 kiểu quần jeans không ai nghĩ có thể tồn tại trên đời Các cô gái dám mặc những kiểu quần này ra đường chắc hẳn phải tự tin vô đối.
Hốt hoảng với váy ngắn, áo hở của bạn gái Việt tại trung tâm mua sắm Hốt hoảng với váy ngắn, áo hở của bạn gái Việt tại trung tâm mua sắm Các cô gái xem trung tâm mua sắm như "sàn diễn thời trang" của mình.
Những bộ cánh thời trang tra tấn mắt nhìn của các bạn gái trên phố Những bộ cánh thời trang tra tấn mắt nhìn của các bạn gái trên phố Việc mặc những bộ đồ hở quá mức và gây phản cảm sẽ khiến chủ nhân nhận được những ánh mát không mấy thiện cảm.
Chị em đừng dại dột mua đầm dự tiệc qua mạng trực tuyến Chị em đừng dại dột mua đầm dự tiệc qua mạng trực tuyến Những "trái đắng" của các cô gái đã trải qua cơn "ác mộng" mua đồ online sẽ là lời cảnh tỉnh cho nhiều chị em.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7