Người đẹp, dáng chuẩn cũng "ê chề" vì thảm hoạ thời trang online

23/10/2016 15:43:23 Không chỉ những người có thân hình khiêm tốn gặp những sự cố khi mua hàng trên mạng. Thực tế nhiều cô gái thân hình đẹp cũng không khả quan hơn là mấy.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người béo cũng sợ, kẻ gầy cũng hãi với kiểu váy áo này! Người béo cũng sợ, kẻ gầy cũng hãi với kiểu váy áo này! Béo đã khốn đốn vì đồ bó, vậy người gầy thì sao? Câu trả lời cũng không lạc quan hơn nếu bạn chọn chất liệu quá mỏng khi mặc đồ bó.
Tá hỏa trước những kiểu váy táo bạo của các cô gái trẻ Tá hỏa trước những kiểu váy táo bạo của các cô gái trẻ Bất chấp thuần phong mỹ tục, bất chấp cả định kiến, ngày nay không ít cô gái trẻ trung thích thể hiện cái tôi của mình qua những trang phục gợi cảm, sexy
Những thảm họa mua hàng online khiến chị em cạn lời vì tuyệt vọng Những thảm họa mua hàng online khiến chị em cạn lời vì tuyệt vọng Vẫn có nhiều cô gái "dở khóc dở cười" vì mua phải thảm họa online mặc dù đã có rất nhiều bài học cảnh báo.
Cái kết đắng lòng cho anh chàng vô tình kéo tụt váy khách hàng
Cái kết đắng lòng cho anh chàng vô tình kéo tụt váy khách hàng Sự cố hài hước khiến người xem cười nghiêng ngả qua clip ngắn nhận được sự chia sẻ của nhiều người dùng mạng.
Túi làm từ đầu mèo thật giá 30 triệu đồng gây sốc và bị chỉ trích dữ dội Túi làm từ đầu mèo thật giá 30 triệu đồng gây sốc và bị chỉ trích dữ dội Không chỉ có sản phẩm túi mèo kinh dị, trên trang bán hàng này còn đăng tải nhiều hình ảnh động vật chết được làm khô và trưng bày như một món đồ lưu niệm.
Mặc đồ ngắn hở quá mức, cô gái nước ngoài bị mời ra khỏi chùa Linh Ứng Mặc đồ ngắn hở quá mức, cô gái nước ngoài bị mời ra khỏi chùa Linh Ứng Một du khách nước ngoài đã bị từ chối khi đến tham quan chùa Linh Ứng (Đà Nẵng) vì ăn mặc không phù hợp.
Tức mắt vì trang phục phản cảm nơi đền chùa tôn nghiêm Tức mắt vì trang phục phản cảm nơi đền chùa tôn nghiêm Sự lựa chọn đồ không phù hợp khi đến những nơi tôn nghiêm khiến không ít người nhận phải những nhận xét tiêu cực.
Những thảm hoạ thời trang khiến bạn "sốc toàn tập" Những thảm hoạ thời trang khiến bạn "sốc toàn tập" Những kiểu đồ tra tấn thị giác khiến nhiều người không khỏi xôn xao khi ra phố, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự dũng cảm của chủ nhân món đồ này.
Nổi gai ốc vì loạt quần áo rách te tua ung dung trên kệ Nổi gai ốc vì loạt quần áo rách te tua ung dung trên kệ Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ chủ cửa hàng đã treo nhầm bộ đồ cũ từ mấy năm trước để bày bán!
Anh chàng khiến phố đi bộ Sài Gòn náo loạn vì ăn vận lập dị Anh chàng khiến phố đi bộ Sài Gòn náo loạn vì ăn vận lập dị Hình ảnh trên phố với trang phục quái đản của Vinh trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng với những bình luận tiêu cực.
Những kiểu mốt từng điên đảo một thời nhưng không cô gái nào muốn mặc lại Những kiểu mốt từng điên đảo một thời nhưng không cô gái nào muốn mặc lại Thời trang là một vòng tròn xoay vần của xu hướng nhưng những xu hướng xấu xí dưới đây có lẽ không ai muốn mặc lại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, “lột xác” tức thì!
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7