Bắn hai mũi tên vào tim để tự vẫn nhưng không chết

Sự kiện:

Thời sự

|

Tin tức 24h

Không còn thiết sống nữa, một người đàn ông 53 ở Nga đã tự đặt nỏ bắn 2 mũi tên vào tim mình, khiến tim bị tổn thương nặng nề. Tuy nhiên, ông vẫn không thể chết theo ý nguyện.

Các bác sĩ tại bệnh viện ở Nga mới đây đã cứu sống một người đàn ông 53 tuổi sống tại St Petersburg sau khi ông này cố tự vẫn bằng cách đặt nỏ bắn 2 mũi tên vào tim mình.

 ban hai mui ten vao tim de tu van nhung khong chet - 1

Nạn nhân khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu với 2 mũi tên xuyên qua ngực, người đàn ông này vẫn tỏ ra khá tỉnh táo và nói với bác sĩ rằng ông muốn chết nên đã đặt nỏ bắn vào tim mình. Tuy nhiên, sau mũi tên thứ nhất thấy mình vẫn chưa hề hấn gì, người đàn ông này mới đặt nỏ bắn thêm mũi tên thứ hai. Toàn bộ quá trình tự sát được người đàn ông này tiến hành tại nhà riêng. Sau đó, ông được phát hiện trong tình trạng bị thương và được đưa đi cấp cứu. Theo các chuyên gia, mũi tên xuyên qua lồng ngực người đàn ông này dài khoảng 40,6cm.

Tại bệnh viện, các bác sĩ cắt bỏ các đầu mũi tên để chụp X-Quang và chụp cắt lớp lồng ngực của ông này và kết luận: mũi tên đầu tiên đã xuyên qua tâm thất trái, van hai lá và tâm nhĩ trái, còn mũi tên thứ hai xuyên hơi lệch vào ổ bụng.

Để chữa trị vết thương trên tim cho người đàn ông này, các bác sĩ đã buộc phải đưa trái tim của ông ra khỏi lồng ngực, rồi nối một máy tim- phổi vào cơ thể để giữ cho bệnh nhân sống sót. Sau khi rút mũi tên ra khỏi tim, các vết thương trên tim đã được bác sĩ khâu lại bằng chính mô tim của ông này. Cuối cùng, các bác sĩ đặt tim trở lại lồng ngực. Sau phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của người đàn ông này đã ổn định hơn.

Theo Minh Hạnh (Tiền Phong)
Tin tức - Bị chối tình cảm, cô gái 18 tuổi để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy sông tự tử

Bị chối tình cảm, cô gái 18 tuổi để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy sông tự tử

Bị cấp trên từ chối tình cảm, cô gái 18 tuổi đã kết liễu cuộc đời mình bằng cách nhảy sông tự tử.
Tin tức - Cậu bé 13 tuổi tự tử vì bị bạn ở trường chọc ghẹo là 'đồng tính'

Cậu bé 13 tuổi tự tử vì bị bạn ở trường chọc ghẹo là 'đồng tính'

Một cậu bé 13 tuổi ở Úc đã quyết định tự tử sau khi bị bạn bè bắt nạt và trêu chọc về xu hướng đồng tính của mình.
Tin tức - Tử tù xin… được chết!

Tử tù xin… được chết!

Gây án giết người không ghê tay, khi bị kết án “tử”, nhiều tử tù thấy mình sống không còn ý nghĩa gì nữa, thậm chí còn cho rằng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7