Bộ trưởng Tiến công khai facebook tiếp nhận phản ánh của dân

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã chính thức đưa fanpage vào hoạt động tại địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

Trang facebook https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang chính thức và duy nhất do chính Bộ trưởng trực tiếp quản lý và điều hành để tiếp nhận những phản ánh của quần chúng nhân dân một cách nhanh nhất.

Lý do thành lập facebook, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, hiện đây là kênh kết nối hữu hiệu, tức thời giúp Bộ trưởng tiếp nhận những phản ánh, ý kiến của nhân dân tốt nhất.

Với thông điệp “Lắng nghe và thấu hiểu”, fanpage của Bộ trưởng hoạt động với mục đích cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế và tiếp nhận những phản ảnh của quần chúng nhân dân.

 bo truong tien cong khai facebook tiep nhan phan anh cua dan - 1

Facebook chính thức và duy nhất của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến

Bộ trưởng cũng cho biết, thời gian gần đây trên facebook đã xuất hiện nhiều trang fanpage Bộ Y tế hoặc lấy tên Bộ trưởng Bộ Y tế.

Tuy nhiên, chỉ có fanpage https://www.facebook.com/botruongboyte.vn là trang Facebook chính thức và duy nhất do đích thân Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trực tiếp quản lý và điều hành. 

Bộ Y tế nhấn mạnh, mọi thông tin không đến từ trang Facebook này đều không chính xác và không đáng tin cậy.

Nếu bất cứ người dân nào phát hiện các trang giả mạo có nội dung không lành mạnh, có thể báo ngay cho Bộ Y tế để có biện pháp xử lý kịp thời.

Theo Mai Hương (Khám phá)
Tin tức - BS vứt xác bệnh nhân: Bộ trưởng Tiến nói gì?

BS vứt xác bệnh nhân: Bộ trưởng Tiến nói gì?

Trả lời phóng viên về vụ Bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác bệnh nhân, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết, bà trải qua...
Tin tức - Bộ trưởng Tiến: “Thời điểm này, tôi không thể từ chức”

Bộ trưởng Tiến: “Thời điểm này, tôi không thể từ chức”

Chiều tối 29/4, lần đầu tiên, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trả lời câu hỏi “đã bao giờ nghĩ đến từ chức?”.
Tin tức - Bộ trưởng Tiến hứa truy tìm chất độc trong hoa quả

Bộ trưởng Tiến hứa truy tìm chất độc trong hoa quả

“Vì sức khỏe nhân dân chúng tôi sẽ lấy mẫu hoa quả và đưa ra kết quả cuối cùng. Chúng tôi phải tìm bằng được chất bảo quản trong...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7