Đồng Nai: Thiếu nữ 17 tuổi mất tích bí ẩn hơn 20 ngày

Sự kiện:

Thời sự

|

Tin tức 24h

Tính đến ngày hôm nay (26/7), em Phạm Thị Thu Hường (17 tuổi, trú khu phố 3, phường Tân Biên, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã mất tích 22 ngày mà gia đình không có tin tức gì.

Trò chuyện với PV, anh Long (anh họ em Hường) cho biết, trưa ngày 4/7 mẹ Hường đi làm về thì thấy em còn ở nhà. Sau khi ăn cơm, mẹ em Hường đi ngủ trưa đến 2h dậy thì không thấy Hường đâu, nghĩ con đi chơi với bạn bè nên không tìm kiếm.

Đến tối đợi mãi gia đình không thấy Hường về nên nóng lòng đã đến nhà bạn bè, người thân quen để tìm kiếm nhưng không có tin tức.

Theo anh Long, lo lắng con gái mất tích không rõ nguyên do, mẹ em đã lên trình báo chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

 dong nai: thieu nu 17 tuoi mat tich bi an hon 20 ngay - 1

Hình ảnh em Hường do gia đình cung cấp

Trước khi mất tích em Hường sống với mẹ và chị gái. Mẹ làm nghề bán hủ tiếu, cuộc sống khó khăn nên mới đây em Hường cũng đã nghỉ học để phụ giúp.

Em Hường có ít bạn bè, đi đâu chơi cũng xin phép gia đình và về sớm, tuy nhiên lần này em rời khỏi nhà đã quá lâu mà không có tin tức khiến gia đình hết sức lo lắng.

“Từ đó đến nay đã 22 ngày, tin tức về em không có, mẹ em đã tìm kiếm khắp nơi hết rồi! Từ trước đến nay Hường chưa bao giờ bỏ đâu hoặc rời khỏi nhà mà không xin phép như thế này cả…”, anh Long nói.

Cũng theo anh Long, mẹ em nghi ngờ có ai đó dẫn đi bởi vào trưa ngày 4/7, khi đi làm về thấy em bộ dạng như đang ngóng trông ai đó. Tuy nhiên đây mới chỉ là nghi ngờ, chưa dám khẳng định chắc chắn.

Nếu bạn đọc thấy em Hường, xin trình báo chính quyền địa phương sở tại hoặc báo cho gia đình qua số điện thoại anh Long: 0937.606.100.

Theo Văn Luận (Khám Phá)
Tin tức - Đã tìm được 2 bé trai mất tích ở Đồng Nai

Đã tìm được 2 bé trai mất tích ở Đồng Nai

Hai bé trai ở TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai mất tích 3 ngày đã được gia đình tìm thấy đón về nhà an toàn.
Tin tức - Hai bé trai mất tích 3 ngày, gia đình lo lắng con bị bắt cóc

Hai bé trai mất tích 3 ngày, gia đình lo lắng con bị bắt cóc

Hai bé trai ở TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai rủ nhau đi chơi rồi mất tích đã 3 ngày qua, gia đình nghi bị bắt cóc nên đã báo Công an...
Tin tức - Nữ sinh chờ kết quả vào lớp 10 mất tích đầy bí ẩn

Nữ sinh chờ kết quả vào lớp 10 mất tích đầy bí ẩn

Ngày 27-6, Đại tá Kim Văn Tiến - Trưởng Công an huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ việc nữ sinh 14...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7