Hai bé trai mất tích 3 ngày, gia đình lo lắng con bị bắt cóc

Ngày 02/07/2016 21:02 PM (GMT+7)

Hai bé trai ở TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai rủ nhau đi chơi rồi mất tích đã 3 ngày qua, gia đình nghi bị bắt cóc nên đã báo Công an tìm kiếm.

Chiều ngày 2/7, trò chuyện với PV, anh Phạm Văn Tươi (ngụ phường Long Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) kể, sáng ngày 30/6 vừa qua, anh và vợ đi làm xa, ở nhà có 3 đứa con chơi với nhau. Đến khoảng 11h thì nhận được tin con trai giữa là Phạm Văn Công (10 tuổi, học lớp 4) đi chơi với bạn cùng xóm trọ tên Tiền (11 tuổi, học lớp 5) suốt từ sáng không về nên chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi.

“Hai vợ chồng tôi nghe tin con đi đâu cùng bạn mà không về khiến nôn nóng đi tìm kiếm khắp nơi mà không tìm thấy. Hôm nay đã là ngày thứ 3 con và bạn nó đi đâu mất tích, dù đã gọi điện về quê, họ hàng, người thân quen nhưng cũng chưa có thông tin gì”, anh Tươi nói.

Hình ảnh bé Phạm Văn Công do gia đình cung cấp

Theo anh Tươi, đây là lần đầu tiên con anh và bạn chung xóm trọ đi chơi với nhau lâu như vậy. Mỗi lần đi thì chỉ khoảng 2-3 tiếng đồng hồ là về nhà, nếu là ban đêm thì không quá 7h tối. Lần này, đi đã sang ngày thứ 3 mà không nghe tin tức gì khiến gia đình nôn nóng nghi con bị bắt cóc nên cùng hàng xóm lên Công an phường Long Bình trình báo.

Khi đi khỏi nhà, cháu Công đang mặc áo thun xanh sọc nâu đen, quần jean còn cháu Tiền mặc đồ bộ.

Anh Tươi cho biết, hai vợ chồng quê Bến Tre lên TP. Biên Hòa lập nghiệp đã hơn 20 năm và đã có 3 đứa con, Công là cháu ở giữa. Anh hiện đang làm phụ hồ còn vợ làm nhân viên quét dọn vệ sinh nên hoàn cảnh khó khăn, vẫn đang ở trọ.

“Con mất tích đã 3 ngày, tôi sợ con nó cùng bạn bị bắt cóc nên rất lo lắng, lòng như lửa thiêu đốt đã không ngủ yên giấc mấy ngày qua. Rất hi vọng mọi người giúp đỡ, nếu biết con tôi và bạn nó ở đâu xin báo giúp!”, anh Tươi nói nghẹn từng lời.

Nếu bạn đọc thấy bé Công, xin liên lạc anh Tươi qua số điện thoại: 0971.517.031.

Theo Văn Luận (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự