Mỹ: 15 người thiệt mạng vì bão tuyết

Ít nhất 15 người thiệt mạng khi một trận bão tuyết dữ dội ập đến miền đông bắc nước Mỹ ngày 3/1.

Tính đến thời điểm này bão tuyết đã đi qua sau khi phủ trắng nhiều bang của vùng đông bắc trong đêm qua. Cơ quan dự báo thời tiết Mỹ cho biết nhiệt độ đã giảm xuống dưới -23 độ C tại các thành phố New York, Boston và Philadelphia.

Thống độc các bang New York, New Jersey đã ban bố tình trạng khẩn cấp do bão tuyết và cứu gọi người dân không nên ra khỏi nhà. Thời tiết xấu khiến hàng trăm trường học Boston và New York đã phải đóng cửa.

 my: 15 nguoi thiet mang vi bao tuyet - 1

Hình ảnh từ vệ tinh cho thấy tuyết phủ trắng ở bờ biển phía Đông

Theo thông tin từ trang tổng hợp các chuyến bay FlightAware, ít nhất 2.200 chuyến bay đã bị hủy bỏ trên toàn nước Mỹ và đã có khoảng 3.000 chuyến bay bị đình trệ.

Bão tuyết đã khiến cho hai người thiệt mạng ở Mỹ, một nhân viên thiệt mạng trong lúc dọn dẹp đường sá và một bà lão 71 tuổi chết cóng sau khi đi ra ngoài đường.

 my: 15 nguoi thiet mang vi bao tuyet - 2

Hơn 2.200 chuyến bay đã bị hủy bỏ trên toàn nước Mỹ

Còn ở khu vực đông Canada, có ít nhất 9 người tử vong do những vụ tai nạn giao thông bão tuyết Hercules làm ảnh hưởng đường sá và hạn chế tầm nhìn.

Dự báo phải sang ngày Chủ nhật, nhiệt độ mới tăng trở lại, nhưng một đợt khí lạnh vùng cực mới có thể sẽ tràn xuống vùng Trung Tây và Đông Bắc trong tuần sau.

Theo Hà Anh (T.H) (Khampha.vn)
Tin tức - Hoàn cảnh éo le của người bị em trai cắt chân

Hoàn cảnh éo le của người bị em trai cắt chân

Sau khi gia đình đổ vỡ, hai mẹ con ở với nhau. Bà Dung tiến thêm bước nữa với một người đàn ông khác nhưng chẳng được bao lâu tai...
Tin tức - Ảnh đẹp: Hải cẩu làm dáng e thẹn trước máy ảnh

Ảnh đẹp: Hải cẩu làm dáng e thẹn trước máy ảnh

'Châu chấu' ma đầu lốm đốm đỏ, hải cẩu làm dáng e thẹn trước máy ảnh... là những bức ảnh động vật đẹp nhất tuần vừa qua.
Tin tức - Đồ chơi Trung Quốc: Biết nguy hiểm vẫn phải mua

Đồ chơi Trung Quốc: Biết nguy hiểm vẫn phải mua

Mặc dù đồ chơi Trung Quốc có chứa nhiều chất độc gây hại cho trẻ em nhưng thực tế hiện nay, người tiêu dùng có muốn lựa chọn đồ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7