Nữ sinh túm tóc, đánh giáo viên ngay trên bục giảng

Một nữ sinh đã túm tóc, đánh cô giáo của mình ngay trên bục giảng chỉ bởi giáo viên này ghi tên nữ sinh vào cuốn sổ đầu bài.

Ngày 20-1, thầy giáo Nguyễn Nhật Lệ - Hiệu trưởng Trường THPT Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) - cho biết Ban giám hiệu nhà trường vừa tiến hành kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường, buộc nghỉ học 1 tháng đối với học sinh Nguyễn Ngọc Huyền lớp 11A2, Trường THPT Đồng Hới vì có thái độ và lời lẽ xúc phạm đến nhân phẩm giáo viên.

 nu sinh tum toc, danh giao vien ngay tren buc giang - 1

Một nữ sinh đã túm tóc, đánh cô giáo của mình ngay trên bục giảng chỉ bởi giáo viên này ghi tên nữ sinh vào cuốn sổ đầu bài. Ảnh minh họa

Trước đó, vào ngày 12-1, trong giờ học môn vật lý, giáo viên Lê Thị Hiền yêu cầu học sinh Huyền (Lớp 11A2, Trường THPT Đồng Hới) đứng dậy đọc bài trước lớp. Tuy nhiên, Huyền không những không nghe mà còn nói trước lớp những lời lẻ xúc phạm đến danh dự của cô giáo Hiền.

Thế nên, cô Hiền đã ghi tên Huyền vào sổ đầu bài của lớp để cảnh cáo. Bực tức trước việc bị cô giáo ghi tên mình vào sổ đầu bài, nữ sinh này đã lên bục giảng, túm tóc và đánh cô giáo ngay trong lớp học.

Theo thầy Nguyễn Nhật Lệ, Huyền là một nữ học sinh cá biệt của trường. Trong quá trình học, nữ sinh này đã nhiều lần có thái độ vô lễ với giáo viên.

Theo Hoàng Phúc (Người Lao Động)
Tin tức - Giáo viên đánh chết HS vì đi vệ sinh không xin phép

Giáo viên đánh chết HS vì đi vệ sinh không xin phép

Một thiếu nữ 19 tuổi ở Trung Quốc bị giáo viên ở trung tâm cai nghiện game online đánh chết chỉ vì đi vệ sinh không xin phép.
Tin tức - TQ: Bé 2 tuổi rưỡi bị giáo viên đánh đập, bắt nhịn ăn

TQ: Bé 2 tuổi rưỡi bị giáo viên đánh đập, bắt nhịn ăn

Một bé trai 2 tuổi rưỡi sống tại quận Khai Phong, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc trong khi đi mẫu giáo đã bị giáo viên đánh đập và bắt...
Tin tức - Giáo viên tuyệt đối không được đánh học sinh?

Giáo viên tuyệt đối không được đánh học sinh?

Trong giáo dục, chỉ có hình phạt bằng đòn roi mới có thể "trị" được các em quá hư, không vâng lời hay vẫn còn cách khác để các em...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7