Rét đậm kéo dài trong dịp nghỉ Tết dương lịch 2015

Dự báo trong 4 ngày nghỉ Tết dương lịch, các tỉnh miền Bắc không mưa, trời rét buốt vào đêm và sáng sớm.

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng và thủy văn Trung ương, trong 4 ngày nghỉ Tết dương lịch (từ ngày 1/12 đến ngày 4/12), các tỉnh miền bắc trời đẹp, không có mưa. Cụ thể, từ ngày 31/12 đến ngày 03/01/2015, phổ biến không mưa, trời rét buốt vào đêm và sáng với nhiệt độ thấp nhất phổ biến cho khu vực trung du và đồng bằng là 10 đến 13 độ (vùng núi thấp hơn), trưa chiều hửng nắng với nhiệt độ dao động từ 19 đến 22 độ. Ngày 04, ngày 05, nhiều mây hơn, trưa chiều có nắng, nền nhiệt độ tăng dần. 

Khu vực Trung Bộ: Nhiều mây, từ ngày 01 đến ngày 03/01/2015, từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa, có nơi có mưa vừa đến mưa to và dông. Những ngày khác, mưa giảm, phổ biến có mưa vài nơi. Phía bắc Trung Bộ trời rét. 

 ret dam keo dai trong dip nghi tet duong lich 2015 - 1

Tết dương lịch 2015, cả nước đón thời tiết đẹp (Ảnh minh họa)

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ: Trong thời kỳ này, phổ biến ít mưa, ngày nắng, riêng chiều tối và đêm ngày 02 đến sáng ngày 03/01/2015, có khả năng chuyển nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở vịnh Bắc Bộ đêm nay còn có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8. Biển động. Vùng biển ngoài khơi Trung Bộ có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8-9. Sóng biển cao 2-3 mét. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. Vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Ninh Thuận đến Cà Mau (bao gồm cả đảo Phú Quý) gió đông bắc mạnh lên cấp 6-7, giật cấp 8. Sóng biển cao 2-4 mét. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. 

Khu vực Bắc và Giữa Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9. Sóng biển cao 2-4 mét. Biển động mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 2. Khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. 

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Máy bay mất tích: VN chưa nhận được yêu cầu trợ giúp

Máy bay mất tích: VN chưa nhận được yêu cầu trợ giúp

“Hiện tại, phía Việt Nam chưa nhận được bất cứ yêu cầu trợ giúp nào từ phía Malaysia. Cục Hàng không cũng chưa có thông tin nào...
Tin tức - Chùm ảnh: Thân nhân hành khách QZ8501 khóc nấc ngóng tin

Chùm ảnh: Thân nhân hành khách QZ8501 khóc nấc ngóng tin

Nước mắt đã lăn trên gương mặt thất thần của người nhà nạn nhân tại thành phố Surabaya, Indonesia.
Tin tức - Máy bay AirAsia mất tích: Không phải do thời tiết?

Máy bay AirAsia mất tích: Không phải do thời tiết?

Các chuyên gia tỏ ra nghi ngờ về ý kiến cho rằng chiếc máy bay QZ-8501 của AirAsia mất tích vì lý do thời tiết xấu.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7