Thanh Hóa: Bé trai sơ sinh nặng 5,1kg

Sự kiện:

Chuyện lạ

Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, vừa có một cháu bé chào đời với cân nặng 5,1 kg. Đây là bé trai có cân nặng nhất tại bệnh viện này từ trước đến nay.

Ngày 19/2, ông Nguyễn Danh Hội, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết bệnh viện này vừa mổ đẻ thành công cho một sản phụ có một bé trai sơ sinh có cân nặng lên tới 5,1 kg.

 thanh hoa: be trai so sinh nang 5,1kg - 1

Bé trai cân nặng 5,1 kg nhận quà chúc mừng

Trước đó vào tối ngày 17/2, bệnh viện này đã thực hiện mổ đẻ cho sản phụ Hoàng Thị Bốn (SN 1982, ngụ xã Quảng Thịnh, TP Thanh  Hóa). Bé trai con chị Bốn chào đời với cân nặng 5,1 kg. Bé chào đời an toàn và mạnh khỏe.

Theo sản phụ Bốn thì đây là lần sinh nở thứ 2 của chị, trước đó chị cũng sinh một bé trai với cân nặng bình thường. “Nhưng lần mang thai này tôi thấy khó chịu và nặng nề hơn lần trước rất nhiều, nhưng không đau ốm hay có biểu hiện gì bất thường cả” – chị Bốn chia sẻ.

Còn theo bác sĩ Hội thì những đứa trẻ có cân nặng như thế này thường có nguy cơ rối loạn các chức năng tim mạch, hạ đường huyết nên hiện cháu bé vẫn đang được theo dõi và chăm sóc ở chế độ đặc biệt.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin tức - Tìm được bé sơ sinh bị bắt cóc ở bệnh viện

Tìm được bé sơ sinh bị bắt cóc ở bệnh viện

Ngày 13/1, nguồn tin từ Công an quận 7 (TP. HCM) cho biết, người phụ nữ táo tợn xông vào Bệnh viện quận 7 bắt cóc cháu bé sơ sinh...
Tin tức - “Mẹ mìn” bắt cóc bé sơ sinh để giữ người yêu?

“Mẹ mìn” bắt cóc bé sơ sinh để giữ người yêu?

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Trâm khai, do sợ người yêu bỏ nên đã thực hiện vụ bắt cóc trẻ sơ sinh tại bệnh viện quận 7, TP.HCM...
Làm mẹ - Bé sơ sinh 7kg ở Trung Quốc

Bé sơ sinh 7kg ở Trung Quốc

Phải cần tới 3 “bà đỡ” mới có thể lấy được em bé ra khỏi bụng mẹ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7