Thành phố ở Mỹ cấm người "hôi nách" đến nơi công cộng

Sự kiện:

Chuyện lạ

Một thành phố ở Mỹ đã ban lệnh cấm những người có mùi hôi cơ thể đến những nơi công cộng.

Thành phố Burien ở Washington, Mỹ đã ra lệnh cấm những người vệ sinh kém đến nơi công cộng để tránh làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Theo các quan chức quản lý ở đây, họ cần bảo vệ người dân và các du khách khỏi những mùi hôi trên cơ thể.

Với luật này, du khách đến công viên thành phố, hội trường thành phố và thư viện trung tâm đều bị cấm sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, quần áo mát mẻ, hay những người có vệ sinh kém. Nếu phát hiện người vi phạm có thể bị trục xuất khỏi thành phố trong vòng một năm. 

 thanh pho o my cam nguoi "hoi nach" den noi cong cong - 1

Mọi du khách đều phải vệ sinh cơ thể sạch sẽ trước khi đến nơi công cộng

Các quan chức cho rằng đó là biện pháp tốt nhất để bảo vệ người dân khỏi mùi hôi. Tuy nhiên, ngay lập tức luật này đã gặp phải nhiều sự phản đối. Rất nhiều người bày tỏ bức xúc vì cho rằng, luật này không hề có tính nhân văn và phân biệt đối xử với những người vô gia cư tại Mỹ.

Ông Kamuron Gurol thị trưởng thành phố Burien nói: "Mọi người có thể sẽ phản đối nhưng trên thực tế rất khó khăn cho những người ở chung trong một không gian với những người có mùi cơ thể".

Theo Linh Võ (Khám phá)
Tin tức - Đứa bé 5 tuổi cao nhất thế giới với 1,70m

Đứa bé 5 tuổi cao nhất thế giới với 1,70m

Tốc độ tăng trưởng đáng kinh ngạc của Karan Singh được thừa hưởng gen của cha mẹ cậu bé. Bố của Karan Singh cao 2,01m và mẹ cao...
Tin tức - Củ hành tây khổng lồ nặng tới 8,5kg

Củ hành tây khổng lồ nặng tới 8,5kg

Củ hành tây do một người thích làm vườn ở Anh trồng đã được ghi vào sách kỷ lục Guiness thế giới với chu vi 81cm và nặng 8,5kg.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7