Ca sĩ Nguyên Vũ hát mừng Festival Biển Nha Trang

Ngày 25/06/2015 16:13 PM (GMT+7)

Ngày 28/6, Nguyên Vũ sẽ hát tặng khán giả Nha Trang nhiều bản hit như "Khúc dương cầm cho em", "Phố kỷ niệm", v.v...

Buổi trình diễn của Nguyên Vũ có mục đích hướng tới Festival Biển Nha Trang (diễn vào tháng 7/2015 tới). Anh sẽ hát tặng các khán giả Nha Trang những bản hit: Khúc dương cầm cho em, Phố kỷ niệm, Đã không yêu thì thôi, Tình như tia nắng, Một lần thôi, Trái tim nhiều ngăn...

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, Nguyên Vũ từng khá “đắt sô” điện ảnh, truyền hình. Năm 2014, anh tham gia một số phim truyền hình dài tập như Ông trùm, Một thời lãng quên… Trước đó, Nguyên Vũ từng được mời vào các dự án điện ảnh: Chuông reo là bắn, Lấy vợ Sài Gòn… Anh cũng tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Bước nhảy hoàn vũ, và mới đây là Danh hài đất Việt.

Ca sĩ Nguyên Vũ hát mừng Festival Biển Nha Trang - 1
Dù khá "đắt sô" truyền hình, điện ảnh, Nguyên Vũ vẫn quyết định dừng lại tất cả để đầu tư cho niềm đam mê ca hát.

Tuy nhiên, từ năm 2015, Nguyên Vũ quyết định dừng mọi dự án điện ảnh, truyền hình để trở lại với niềm đam mê ca hát. Anh đã ra mắt album online Một mình anh và tháng 6 này là single Cà phê Sài Gòn. Cà phê Sài Gòn gồm 4 ca khúc, đều do nữ nhạc sĩ trẻ Tuấn Ngọc Du sáng tác. Đó là: Cà phê Sài Gòn, Cô đơn cũng không khóc, Vì anh không giữ lại, Love Love Love, đặc biệt bản hit Cà phê Sài Gòn được đầu tư công phu với 3 bản phối khác nhau…

Lý do chọn mời một nhạc sĩ trẻ sáng tác cho mình là bởi Nguyên Vũ cũng từng có thời gian chập chững vào nghề nên hiểu người trẻ cần cơ hội hơn bao giờ hết. “Nếu ca sĩ chỉ chọn nhạc sĩ tiếng tăm để cộng tác thì người trẻ không bao giờ được biết đến” – Nguyên Vũ nói thêm. 

Ca sĩ Nguyên Vũ hát mừng Festival Biển Nha Trang - 2
Tháng 6 này anh sẽ ra mắt single "Cà phê Sài Gòn" gồm 4 ca khúc.

Ca sĩ Nguyên Vũ hát mừng Festival Biển Nha Trang - 3
Đồng thời ngày 28/6, anh sẽ có buổi trình diễn tại Phòng trà Lak, TP Nha Trang chào mừng Festival Biển.

Chia sẻ thêm về cú sốc tai nạn xe hơi cách đây khoảng 3 năm, Nguyên Vũ nói thật may là vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. “Nếu không thì Vũ sẽ phải sống trong ân hận tới suốt đời. Nhưng sau tai nạn, đến giờ Vũ vẫn không dám ngồi sau vô lăng mà phải có người lái xe. Thậm chí như vậy thì nhiều khi chân vẫn nhấn phanh như một sự ám ảnh vậy” – ca sĩ nói.

Ca sĩ Nguyên Vũ hát mừng Festival Biển Nha Trang - 4

Ngoài âm nhạc, năm 2015 này, Nguyên Vũ cũng tập trung vào các chương trình thiện nguyện: Nghĩa tình côn đảo, Hiểu để yêu thương nhằm chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyên Vũ