Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ

Ngày 06/03/2015 14:42 PM (GMT+7)

Ca sĩ trẻ Bùi Caroon sốt 39°C sau những áp lực vì để lộ giá cát-sê "khủng" hơn nửa tỷ đồng của Nguyên Vũ.

Trong mấy ngày qua dư luận đã rất xôn xao về bản hợp đồng cát-sê hơn nửa tỉ của ca sĩ Nguyên Vũ mà người trực tiếp làm lộ ra chính là ca sĩ trẻ Bùi Caroon. 

Sau đó nam ca sĩ Nguyên Vũ cũng đã lên tiếng xác nhận và chia sẻ thêm thông tin anh đã làm từ thiện toàn bộ số tiền trên. Về phần Bùi Caroon, anh chàng vẫn im hơi lặng tiếng, chỉ trả lời truyền thông đúng một lần duy nhất liên quan đến sự việc ồn ào trên. 

Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ - 1

Bảng giâ cát-sê hơn nửa tỷ đồng do Bùi Caroon tiết lộ gây xôn xao của ca sĩ Nguyên Vũ.

Bất ngờ khuya ngày 5/3, Bùi Caroon đã thông báo trên trang cá nhân với bạn bè về tình hình sức khỏe không tốt của mình. Hình chụp nhiệt kế cho thấy nam ca sĩ trẻ bị sốt đến hơn 39°C. Kèm theo đó là loạt hình ảnh chụp cảnh học trò cũ của Hồ Ngọc Hà trong chương trình "Giọng hát Việt 2013" nhợt nhạt, mệt mỏi tại bệnh viện đã khiến fan hâm mộ hốt hoảng, lo lắng cho sức khỏe của chàng ca sĩ trẻ này.

Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ - 2

Anh chàng đổ bệnh sau khi công khai bảng giá của đàn anh trong nghề.

Nhiều nghi vấn đặt ra phải chăng trong những ngày qua, áp lực từ vụ scandal của Nguyên Vũ đã ảnh hưởng ít nhiều đến Bùi Caroon. Dù anh không lên tiếng và hoàn toàn kín đáo sau đó, nhưng "cơn bão" anh gây ra đã tác động trực tiếp khiến sức khỏe và tinh thần Bùi Caroon giảm sút nghiêm trọng.

Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ - 3

Fan hâm mộ lo lắng trước tình hình sức khỏe của ca sĩ trẻ.

Trong lúc đó thì trên trang cá nhân, nam ca sĩ Nguyên Vũ và Hồ Quang Hiếu lại thoải mái chia sẻ hình ảnh đang "hẹn hò tránh bão" tại Côn Đảo, mong tìm những phút giây thư giãn, bình yên. Nhiều hình ảnh thân mật giữa họ nhanh chóng chia sẻ đến mọi người.

Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ - 4

Trong lúc đó, Nguyên Vũ và Hồ Quang Hiếu đang "tránh bão" ngoài Côn Đảo.

Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ - 5

Hai nam ca sĩ thỏa sức tung tăng sau khi lộ bảng giá cát-sê.

Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ - 6

Theo lời Nguyên Vũ, đây là một trong những hợp đồng có giá trị lớn nhất mà anh nhận được

Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ - 7

Nguyên Vũ đã gửi lại trường số tiền 25.000 USD để làm quỹ học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Về phía Bùi Caroon, quản lý của nam ca sĩ chia sẻ ngắn gọn rằng anh đã bất ngờ ngã bệnh, sốt cao từ hai ngày trước chứ không liên quan gì đến vụ việc ồn ào vừa qua. Trong Tết Bùi Caroon đã có dấu hiệu mệt mỏi nhưng vẫn liên tục chạy show. Khi vừa ra Tết lại cố gắng bắt tay thực hiện ngay vài cảnh cuối trong MV "Thức tỉnh" để kịp cho ra mắt vào tháng tới, nên anh ngã bệnh không bao lâu sau đó.

Học trò Hà Hồ sốt nặng sau khi lộ cát-sê Nguyên Vũ - 8

Ca sĩ trẻ Bùi Caroon

Bùi Caroon được biết đến là học trò của Hồ Ngọc Hà trong cuộc thi "Giọng hát Việt 2013". Ở những vòng đầu, Hồ Ngọc Hà từng tranh giành quyết liệt với các huấn luyện viên khác để có Caroon trong đội của mình. Tuy nhiên sau đó anh chàng đã phải dừng chân sớm khi đối đầu với một đối thủ nặng ký như Tiêu Châu Như Quỳnh. 

Không vội nản lòng, nam ca sĩ tiếp tục đổi nghệ danh thành Khải Tâm và đăng ký thi "X-Factor 2014". Dù gây ấn tượng với 4 vị giám khảo ngay ở vòng "Hội ngộ" nhưng nam thí sinh sinh năm 1989 không may mắn được ngồi vào một trong 6 chiếc ghế nóng. Đến nay, Bùi Caroon vẫn nỗ lực không ngừng để thực sự gây ấn tượng với khán giả trong vai trò ca sĩ.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyên Vũ