Được ông bầu Vũ Khắc Tiệp động viên, Hoàng Hải My "chi mạnh" vào album mới

Ngày 27/12/2016 14:44 PM (GMT+7)

Nhờ sự động viên của ông bầu này, sang tháng tới, Hoàng Hải My sẽ ra mắt abum vol 2 gồm 7 ca khúc độc quyền được viết riêng cho cô.

Trong khoảng thời gian 1 năm trở lại đây, Hoàng Hải My dần trở thành cái tên quen thuộc với showbiz Việt khi cô tích cực tham gia nhiều hoạt động trong nước bên cạnh việc hoạt động tại Mỹ. Người đẹp thường xuyên bay đi và về giữa Việt Nam và Mỹ để có thể tham gia nhiều hoạt động về âm nhạc, giải trí và các chương trình thiện nguyện. Hình ảnh của cô xuất hiện trên truyền thông cũng được trau chuốt kỹ lưỡng hơn.

Mới đây, ca sĩ Hoàng Hải My có dịp gặp gỡ “ông bầu chân dài” Vũ Khắc Tiệp và nam diễn viên Đức Tiến khi cả ba cùng tham gia một show ca nhạc.

Được ông bầu Vũ Khắc Tiệp động viên, Hoàng Hải My amp;#34;chi mạnhamp;#34; vào album mới - 2

Trong đêm nhạc này, Hoàng Hải My trình diễn ca khúc "Vấn vương" và nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả. Phía sau hậu trường, mọi người bắt gặp Hoàng Hải My rất thân thiết cùng Vũ Khắc Tiệp. Được biết ngoài đời cả hai cũng là bạn bè, thường xuyên liên lạc và trao đổi thông tin cho nhau.

Nhờ sự động viên của ông bầu này, Hoàng Hải My tự tin hơn về khả năng ca hát của mình, cô cho biết, sang tháng tới sẽ về Việt Nam ra mắt album ca nhạc.

Hiện tại Hoàng Hải My cũng đang gấp rút hoàn tất để sớm ra mắt với giới truyền thông báo chí và tất cả các fans hâm mộ Album CD vol.2 của mình. Album CD mới sẽ gồm 7 ca khúc độc quyền đã được đo ni đóng giày cho phù hợp riêng với giọng ca của Hoàng Hải My.

Đây đều là những ca khúc được viết từ các nhạc sĩ có tên tuổi như Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Hoàng Duy, Thiên Dũng, Quốc Cường và Phan Hoàng Tâm. Đi kèm với album là các MV ca nhạc, cũng được đầu tư về mặt hình ảnh và nội dung để mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Bên cạnh đó Hoàng Hải My vẫn sẽ tiếp tục các hoạt động thiện nguyện và từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh nghèo, cùng kêu gọi các nhà hảo tâm và bảo trợ chung tay góp sức với cô để san sẽ tình yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn kém may mắn hơn mình.

Hiện tại Hoàng Hải My đang bận lưu diễn với các show ca nhạc lớn tại Mỹ trong dịp Tết Nguyên Đán. 

Chia sẻ về ngoại hình sexy của mình có lợi thế gì trong ca hát, Hải My cho biết: “Dáng vẻ bên ngoài hay gu ăn mặc là do tính chất công việc và thẩm mỹ riêng của mỗi người. Nhưng tính cách và suy nghĩ của Hoàng Hải My ngược lại thì hơi phong kiến một chút, và trái ngược hoàn toàn với vẻ bên ngoài.”

Người đẹp chia sẻ thêm rằng bản thân bị ảnh hưởng suy nghĩ nhiều từ gia đình. Mặc dù gia đình có điều kiện nhưng cô đã sống tự lập từ nhỏ nên cô hiểu và không phân biệt giàu nghèo, quan trọng nhất là nhân cách và phẩm chất đạo đức của con người.

Nữ nghệ sĩ cũng cho biết, ở thời đại ngày nay, sống bằng cảm giác và quan niệm trong tình yêu phải là sự rung động của trái tim, chỉ có những trái tim sống chân thành và yêu thương chân thật cùng đến với nhau thì mới hoà cùng nhịp đập. Mọi vật chất phù phiếm đều chỉ là yếu tố nhất thời và không có sức sống lâu dài trong các mối quan hệ.

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay

Video chọn lọc