Hồ Trung Dũng nghĩ về vợ của bạn khi hát “Mùa đông không lạnh nữa"

Hồ Trung Dũng hài hước trả lời khi hát ca khúc mới: "Người mà Dũng nghĩ đến chính là vợ của nhạc sĩ Hà Quang Minh".

MV Mùa đông không lạnh nữa.

Cũng như đã hứa hẹn với khán giả yêu thích giọng ca của Hồ Trung Dũng, vào ngày 12.1.2018, anh đã cho ra mắt single mới nhất của mình Mùa Đông không lạnh nữa

ho trung dung nghi ve vo cua ban khi hat “mua dong khong lanh nua" - 1

Hồ Trung Dũng lịch lãm xuất hiện tại buổi họp báo.

Trong buổi họp báo, khi được hỏi, lúc thu âm ca khúc, nam ca sĩ đã nghĩ đến ai để có thể hát tình đến như vậy, Hồ Trung Dũng đã khiến cả hội trường bật cười vì câu trả lời: “Khi hát ca khúc này, người mà Dũng nghĩ đến chính là vợ của nhạc sĩ Hà Quang Minh. Anh Minh là bạn thân của Dũng nhưng ít người biết vợ anh Minh cũng là bạn của Dũng và cuộc hôn nhân của hai người do Dũng làm mai. Mà anh Minh sáng tác ca khúc này tặng vợ hay sao nên khi hát Dũng cứ hình dung ra hình ảnh “vai gầy” là bà xã nhạc sĩ, cứ nghĩ về người phụ nữ đó để lấy cảm xúc cho lúc thu âm.”

ho trung dung nghi ve vo cua ban khi hat “mua dong khong lanh nua" - 2

Hồ Trung Dũng khiến cả khán phòng bật cười với câu trả lời hài hước.

Buổi họp báo ra mắt single Mùa Đông không lạnh nữa cũng có sự hiện diện của ca sĩ Quang Linh – được biết anh là một người rất ngại khi xuất hiện trước đám đông và đây cũng chính một trong số lần hiếm hoi anh xuất hiện. Quang Linh cũng đã tiết lộ Hồ Trung Dũng là một người có văn hóa, bởi lẽ là một nhà giáo nên từng hành hộng, cử chỉ đến cả cách ăn uống và biểu diễn đều thể hiện rất rõ và cũng chính vì thế mà Quang Linh rất quý Hồ Trung Dũng. Ca sĩ Quang Linh chia sẻ thêm: “Tôi và ca sĩ Hồ Trung Dũng có một cái duyên với nhau là mỗi lần đi lưu diễn chúng tôi đều ở cùng phòng với nhau và cũng chính nhờ sự thân tình cũng như cái duyên mà hôm này Quang Linh đã đến đây để ủng hộ đàn em”.

ho trung dung nghi ve vo cua ban khi hat “mua dong khong lanh nua" - 3

Quang Linh có mặt để chúc mừng Hồ Trung Dũng.

MV Mùa đông không lạnh nữa – một chuyện tình xuyên không – cậu chuyện tình lãng mạng và ngọt ngào. Với ý tưởng mới lạ cũng như cách diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh đã làm tăng thêm cảm xúc cho MV. Những câu hát đầy trữ tình sâu lắng, khung cảnh hoài cổ, một câu chuyện tình xuyên không lãng mạn thì chắc chắc “mùa đông này sẽ không lạnh nữa”.

ho trung dung nghi ve vo cua ban khi hat “mua dong khong lanh nua" - 4

Dàn viễn viên trong MV của Hồ Trung Dũng. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao