Advertisement

Á hậu biển xanh toàn cầu Kim Nguyên khoe sắc trên đất Mỹ

Ngày 29/12/2015 09:47 AM (GMT+7)

Kim Nguyên khoe ảnh xinh đẹp trong chuyến du lịch nước Mỹ.

Á hậu Biển Xanh Toàn Cầu 2015 Kim Nguyên (Miss Coastal Vietnam Global 2015) vừa có chuyến du lịch kết hợp công việc trên đất Mỹ. Trong chuyến công tác lần này, Á hậu Kim Nguyên đã có dịp đắm chìm vào vẻ đẹp huyền bí của căn dinh thự cổ hơn 150 tuổi tại Hummingbird Nest - Cali.

Trong tiết trời cuối Thu chớm đông se lạnh, Á hậu Kim Nguyên quyết định thực hiện bộ ảnh cùng với những bộ trang phục mùa Đông của NTK Vincent, cô đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại tòa dinh thự cổ này.

Những chiếc ghế sắt với những họa tiết uốn cong, khu vườn đầy hoa và dây leo thơ mộng, đài phun nước phủ đầy rêu phong cổ kính bên nét đẹp của người phụ nữ Á Đông... đã vẽ nên một bức tranh nên thơ sống động đến choáng ngợp .

Cảnh đẹp đến thế, tuy nhiên Á hậu Kim Nguyên không giấu được vẻ đượm buồn khi cô thoáng nghĩ về những giây phút xa xăm huy hoàng của nơi này với những buổi yến tiệc xa hoa lộng lẫy... Tất cả đã phai mờ theo lớp bụi thời gian và chỉ còn là kỷ niệm một thời...

Những bức ảnh tuy không lời nhưng từng ánh mắt, dáng điệu của Á hậu, Kim Nguyên dường như đã trở nên mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho một bức tranh mùa thu man mác sầu chứa chan xúc cảm...

Theo G.H (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp