Advertisement

Cô bé bạch tạng với mái tóc trắng mượt được gọi là "Bạch Tuyết" của Siberi

Ngày 24/04/2017 10:01 AM (GMT+7)

Cô bé 8 tuổi bị bệnh bạch tạng với mái tóc nhợt nhạt và làn da sứ hiện đang ngập trong những lời mời làm người mẫu.

Các báo cáo địa phương đã miêu tả Nariyana là một "cô bé tóc trắng xuất sắc" với "màu da như đồ sứ". Mặc dù nhận được nhiều lời mời làm người mẫu nhưng mẹ cô bé lại từ chối vì không muốn con gái tiếp xúc máy ảnh nhiều.

Làn da trắng sứ độc đáo

Nariyana và chị gái 14 tuổi, Karina

Những bức ảnh của "Bạch Tuyết" của Siberi có sức cuốn hút bởi nét đặc trưng của cô bé, trong đó có một bức ảnh cho thấy sự tương phản giữa Nariyana và chị gái 14 tuổi, Karina, người có mái tóc đen giống như các thành viên còn lại của gia đình.

Theo bố mẹ của cô bé, Nariyana là người bị bạch tạng đầu tiên ở hai bên gia đình. Elena nói rằng con gái cô rất quan tâm đến việc làm người mẫu nhưng cô bé lại thích vẽ và khiêu vũ hơn.

Những bức ảnh xuất sắc của cô bé Nariyana

Elena trả lời tờ báo Siberian Times: "Chúng tôi đã nhận được nhiều lời mời từ các công ty quảng cáo nhưng tôi không muốn con bé làm việc ấy. Con bé thích nhảy múa và vẽ trong thời gian rảnh rỗi. Khi con bé lớn lên, nó sẽ chọn cái mà mình thích".

Cô bé chụp hình cùng bạn cùng lớp. Những hình ảnh đời thường của cô bé cùng bạn bè cũng được rất nhiều người quan tâm bởi nét đáng yêu và lạ lẫm.

Vô cùng thời trang như thế này

Cũng như bao đứa trẻ khác cô bé rất thích vẽ và nhảy múa

Theo TH (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh đẹp của Mẹ và bé