Khoảnh khắc đắt giá mẹ tươi rói trong lần đầu gặp con mới sinh "hút" nghìn like

Ngày 10/05/2018 09:36 AM (GMT+7)

Nụ cười cùng ánh mắt của người mẹ đã diễn tả hết niềm hạnh phúc của cô lớn lao đến nhường nào khi lần đầu gặp con.

Sau 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, chắc hẳn bà mẹ nào cũng mong muốn đến giây phút được gặp con lần đầu tiên, được nghe tiếng khóc đầu đời của con.

Tại khoảnh khắc đó, mọi nỗi vất vả mẹ phải chịu đựng trong cả thai kỳ hay nỗi đau như cùng lúc gãy vài chục chiếc xương sườn khi sinh dường như đều tan biến hết. Tất cả những gì còn đọng lại chỉ là niềm hạnh phúc, sự thỏa mãn khi đã sinh được đứa con khỏe mạnh. 

Gần đây, trên mạng xã hội, tài khoản tên Nguyễn Văn Quân đã chia sẻ một bức ảnh đắt giá ghi lại khoảnh khắc lần đầu gặp gỡ của hai mẹ con cùng lời chia sẻ: "Thỏa mãn! Công việc hàng ngày, nhưng đây là ca trực đầu tiên của tôi, tôi chỉ chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người''.

Khoảnh khắc đắt giá mẹ tươi rói trong lần đầu gặp con mới sinh amp;#34;hútamp;#34; nghìn like - 1

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp khi hai mẹ con lần đầu gặp nhau.

Quan sát bức ảnh có thể thấy bà mẹ này vừa trải qua một ca sinh mổ. Phía sau tấm màn xanh, các bác sĩ đang hoàn thành những giai đoạn cuối cùng của ca mổ sau khi em bé chào đời.

Vậy nhưng mặc cho từng đường kim đang găm vào da thịt, điều duy nhất bà mẹ quan tâm là đứa con vừa chào đời của mình. Nụ cười tươi rói cùng ánh mắt chăm chú của cô đã diễn tả hết niềm hạnh phúc của cô lớn lao đến nhường nào khi lần đầu gặp con.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh tuyệt đẹp này đã thu hút lượng lớn người quan tâm với hơn 3000 lượt like và hàng trăm bình luận. Đa số các bình luận đều đồng ý bức ảnh này thực sự đẹp, trọn vẹn và đắt giá.

Khoảnh khắc đắt giá mẹ tươi rói trong lần đầu gặp con mới sinh amp;#34;hútamp;#34; nghìn like - 2

Nhiều người dành lời khen cho bức ảnh đắt giá này.

Không chỉ gây chú ý vì bắt được khoảnh khắc tuyệt vời, bức ảnh này còn khiến nhiều người xúc động dù chưa hãy đã từng trải qua giây phút sinh con. 

Tác giả của bức ảnh, anh Nguyễn Văn Quân cũng cho biết khi được xem lại bức ảnh này, người mẹ đã rơi nước mặt một lần nữa vì xúc động. 

Khoảnh khắc đắt giá mẹ tươi rói trong lần đầu gặp con mới sinh amp;#34;hútamp;#34; nghìn like - 3

Bức ảnh cũng khiến không ít người xúc động.

Bức ảnh em bé vừa chào đời đã vươn tay sờ mặt mẹ bỗng dưng gây bão mạng xã hội
Bức ảnh bắt lại khoảnh khắc hiếm đã lập tức khiến cư dân mạng thích thú và nhận được hàng nghìn lượt like.
Minh An - Ảnh: NVCC (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con