Advertisement

HH Jennifer Chung lộng lẫy với áo dài rồng phượng

Ngày 19/05/2016 10:42 AM (GMT+7)

Hoa hậu Jennifer Chung diện áo dài rộng phượng khi tham gia một chương trình trên đất Mỹ.

Mới đây, chương trình Áo dài Festival của cộng đồng người Việt tại Mỹ đã được diễn ra, đây là ngày hội áo dài hàng năm để người Việt có thể diện chiếc áo dài và giới thiệu nét văn hóa của đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

HH Jennifer Chung là người được lựa chọn để thể hiện những trang phục áo dài đẹp nhất trên sân khấu. Cô nàng vào vai Mị Nương trong truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh, khoác trên mình chiếc áo dài vàng rồng được thiết kế dành riêng cho Jennifer Chung.

Từ thần thái cho đến cách biểu diễn trên sàn catwalk của cô như một người mẫu chuyên nghiệp.

Nếu như trong truyền thuyết, Mị Nương được gả cho Sơn Tinh thì trên sân khấu của Áo Dài Festival, cô nàng Jennifer Chung đã không nghe theo lời vua cha, quyết định “không lấy chồng”, kế nhiệm vua cha lo cho dân cho nước.

Kết thúc bất ngờ của câu chuyện cổ tích này đã khiến khán giả vỗ tay hưởng ứng nhiệt tình.

Sau khi đăng quang ngôi vị HH Châu Á tại Mỹ, Jennifer Chung chủ yếu tham gia các hoạt động cộng đồng, tập trung cho việc học và quản lý công ty.

Cũng vào đầu năm 2016 vừa qua, Jennifer Chung tham gia cuộc thi HH California và nhận được giải Miss People’s Choice, một giải thưởng mà chưa có bất kì thiếu nữ Việt Nam nào chạm đến trong cuộc thi.

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Duyên dáng áo dài Việt