HH Jennifer Chung khoe em gái "chênh lệch tuổi tác"

Ngày 04/04/2015 10:17 AM (GMT+7)

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 Jennifer Chung khoe cô em gái ruột 4 tuổi rất đáng yêu và xinh xắn.

Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi nhan sắc Miss Asia America 2014, Jennifer Chung đã mang lại niềm tự hào cho cộng đồng người Việt nói chung. Kể từ đó, cô tập trung cho công việc học tập, làm từ thiện, lo kinh doanh giúp gia đình. Có thể nói Jennifer Chung là hình mẫu hoa hậu trẻ đầy đủ về nhan sắc và tri thức.

Cách đây không lâu, Jennifer Chung đã đại diện cho rất nhiều sinh viên thuyết trình về tuổi thơ của mình, những lời chia sẻ của cô đã khiến mẹ rất cảm động bởi bà không ngờ rằng từng kí ức ngày thơ bé lại in đậm vào trong tâm trí của cô đến vậy.

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 1

 Jennifer Chung trong một sự kiện của cộng đồng người Việt tại San Jose mới đây.

Ở ngoài xã hội, Jennifer Chung là một cô gái đầy lòng nhân hậu, luôn cố gắng hết sức mình giúp đỡ cộng đồng người Việt khó khăn, nhìn những mảnh đời cơ cực cô mới thấy được mình may mắn khi có được tình yêu thương và sự dạy dỗ của ba mẹ. Là chị cả trong gia đình có 4 người em, Jennifer Chung thường xuyên thay mặt mẹ để chăm sóc lo lắng cho những người em của mình.

Những ngày không phải đi học, Jennifer Chung thường ở nhà giúp mẹ chơi đùa cùng cô em gái út nhỏ nhất của mình là bé Sandra, cô bé năm nay mới chỉ 4 tuổi. Mặc dù cách nhau khá nhiều tuổi nhưng Jennifer Chung và Sandra rất hợp nhau từ việc ăn uống, vui chơi và đặc biệt cả 2 rất thích chụp ảnh.

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 2

Jennifer Chung cùng cô em gái ruột chụp ảnh lúc đăng quang

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 3

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 4

Jennifer Chung rất thân thiết với cô em út nên cả 2 thường xuyên đi chơi cùng nhau.

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 5

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 6

Vì sắp gần ngày sinh nhật của Sandra nên Jennifer Chung đã tập tành chụp ảnh cho em gái của mình, ghi lại những hình ảnh em út tung tăng vui đùa tạo dáng. Đó là những giây phút khoảnh khắc mà Jennifer Chung thấy hạnh phúc bên gia đình của mình bởi theo cô không có gì quan trong hơn tình cảm gia đình, đó là nơi bình yên nhất để cô trở về sau những ngày học tập mệt mỏi.

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 7

Jennifer Chung đã tự chụp 1 bộ ảnh dành riêng cho em gái út của mình trong ngày sinh nhật

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 8

Sắp tới Jennifer Chung tiếp tục những dự án hoạt động từ thiện trước khi về Việt Nam vào tháng 6 để làm đại diện hình ảnh cho một thương hiệu mỹ phẩm.

hh jennifer chung khoe em gai "chenh lech tuoi tac" - 9

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz