Hương Giang Idol rạng rỡ chạy bộ cùng người yêu điển trai

Hương Giang Idol và Criss Lai đang rất thoải mái bên nhau dù chặng đua đầu tiên của "Cuộc đua kỳ thú 2016" sắp bắt đầu.

Cặp đôi Hương Giang Idol và Criss Lai đang ngày càng nhận được sự yêu mến từ khán giả. Sau tin đồn rạn nứt, họ vẫn sánh bước bên nhau như ngầm khẳng định tình cảm. Hiện tại, nữ ca sĩ chuyển giới xinh đẹp và người yêu Việt kiều đang bước vào quá trình tập luyện cho "Cuộc đua kỳ thú 2016". Cả hai đều thể hiện tinh thần rất thoải mái, dù cuộc đua vô cùng vất vả, khắc nghiệt.

huong giang idol rang ro chay bo cung nguoi yeu dien trai - 1

Sau khi giành được ngôi vị quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2014, Hương Giang Idol còn nhận được một "phần thưởng" lớn hơn bao giờ hết là tìm được một nửa của mình.

Năm nay, nữ ca sĩ chuyển giới xinh đẹp và chàng Việt kiều Criss Lai lại tiếp tục song hành và quyết đấu với các cặp đôi khác.

Trước khi chương trình khởi động, đã có một số tin đồn cho rằng Hương Giang chia tay bạn trai, làm khán giả tò mò về việc cặp đôi có tiếp tục tham gia cuộc đua năm nay hay không. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngọt ngào bên nhau của họ đã đập tan mọi nghi vấn.

Giọng ca "Mùa ta đã yêu" và Criss từng trải qua thời gian dài yêu xa, có những cãi vã nhưng tình cảm chân thành đã giữ họ lại bên nhau.

Hương Giang từng tiết lộ, bạn trai không phải là người lãng mạn, ngược lại rất khô khan, không biết nói lời hoa mỹ nhưng anh khá yêu chiều và hi sinh cho cô rất nhiều.

Top 4 Vietnam Idol 2012 chia sẻ rằng, tình yêu của cô và bạn trai không phải là "sét đánh" mà trải qua hành trình dài bên nhau, vượt qua khó khăn, mệt mỏi.

Hiện tại, đội Hồng của "Cuộc đua kỳ thú 2016" đang chăm chỉ tập luyện cho cuộc đua. Họ dành nhiều thời gian trên đôi giày thể thao để băng qua các con đường ở Sài Gòn.

Hương Giang cho biết: “Không có thời gian đến phòng gym thì hai đứa hẹn nhau chạy bộ, thường thì khoảng 1 tiếng một ngày. Tập luyện thể lực cho cuộc đua thì mình tập lâu dài rồi chứ không đợi đến sát ngày mới tập. Cuộc đua này điều quan trọng là sức khoẻ nên bây giờ hai đứa cảm thấy rất tự tin để bứt phá hơn,“giải quyết” hết các thử thách mà chương trình đưa ra”.

huong giang idol rang ro chay bo cung nguoi yeu dien trai - 14

Những khoảnh khắc Hương Giang Idol và Criss Lai tình cảm bên nhau cho thấy họ đã sẵn sàng tiến vào đường đua với tinh thần thoải mái nhất.

Theo Cát Cát (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hương Giang Idol