Hương Giang Idol chia sẻ chuyện sống chung trước hôn nhân

Nữ ca sĩ không ngại ngần chia sẻ những kinh nghiệm sau khi chung sống cùng bạn trai Việt kiều.

Xuất hiện trong chương trình Chuyện đêm muộn của VTV3, nữ ca sĩ Hương Giang Idol đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm của riêng cá nhân cô sau khi sống chung với bạn trai Việt kiều Criss. Cách đây không lâu, Hương Giang và người yêu không ngại ngần công khai chuyện sẽ dọn về một nhà để sống chung cùng nhau. Với nữ ca sĩ sinh năm 1991, sống thử là một cách để "củng cố" tình yêu: "Khi sống thử bạn sẽ biết được chính xác cuộc sống sẽ xảy ra những điều gì, mối quan hệ này có xứng đáng để hy sinh và chờ đợi hay không" - Hương Giang chia sẻ.

huong giang idol chia se chuyen song chung truoc hon nhan - 1

Hương Giang Idol làm khách mời cho chủ đề "Sống thử" trong chương trình "Chuyện đêm muộn".

Thế nhưng cũng như nhiều cặp đôi khác, sau khi chuyển về sống chung, giữa Hương Giang và bạn trai trải qua không ít mâu thuẫn. Chia sẻ với MC Thùy Minh, nữ ca sĩ chuyển giới cho hay mình là người có lòng tự trọng cao nhưng không phải người tự ái những chuyện nhỏ nhặt, còn bạn trai Criss của cô thì lại hay "hờn dỗi" hơn.

huong giang idol chia se chuyen song chung truoc hon nhan - 2

Hương Giang và bạn trai quyết định sống thử sau 2 tháng công khai tình cảm.

huong giang idol chia se chuyen song chung truoc hon nhan - 3

Dù trải qua khá nhiều xung đột trong khoảng thời gian sống chung, song với Hương Giang đó là cách giúp cô và người yêu hiểu nhau hơn.

"Tình yêu cần quá trình, chia tay chỉ là khoảnh khắc thôi. Nếu mình không bình tĩnh thì khoảnh khắc đấy đến bất cứ lúc nào. Nếu nó đáng thì thôi nếu không đáng thì sau này sẽ rất hối hận. Với Giang điều vui nhất là được ở bên nhau thì giới hạn chịu đựng cũng sẽ lớn hơn nhưng suy nghĩ nhất định tôi phải sống với cá tính của tôi sẽ là giới hạn chịu đựng nhỏ đi. Quan trọng mình nghĩ điều quan trọng với mình là gì." - nữ ca sĩ cho rằng cái tôi quá lớn cũng là một trong những trở ngại giữa hai người yêu nhau khi sống chung.

Việc sống chung của Hương Giang và Criss được gia đình của cả hai bên chấp nhận. Dù mối tình cách biệt nhau bởi khoảng cách địa lý, nhưng người yêu Việt kiều của cô vẫn thường xuyên liên lạc về với cô mỗi ngày. Trong thời gian sắp tới, Hương Giang cũng sẽ sắp xếp công việc để sang Canada thăm người yêu.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hương Giang Idol