Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Linh Nga kiêu sa, quyến rũ với áo dài

Ngày 19/04/2016 10:20 AM (GMT+7)

NTK Đức Hùng tận tay sửa từng đường kim mũi chỉ cho tà áo dài của Linh Nga thêm đẹp.

Nhân dịp Festival Huế 2016, NTK Đức Hùng sẽ mang "trình làng" bộ sưu tập áo dài mới nhất. Mới đây, anh tiết lộ hình ảnh "ngọc nữ làng múa" Linh Nga duyên dáng và kiêu sa trong những bộ áo dài đầy sang trọng của anh.

Festival Huế 2016 là Lễ hội văn hoá nghệ thuật mang tầm cỡ quốc tế, quy tụ các đoàn nghệ thuật tiêu biểu của các vùng miền trong nước và quốc tế tham dự. Trong đó "Lễ hội áo dài" là một trong những phần chính, quan trọng của Festival Huế 2016.

"Nơi huyền thoại bắt đầu" là chủ đề đêm Lễ hội Áo dài - Festival Huế 2016. Lễ hội áo dài sẽ quy tụ những NTK áo dài tên tuổi uy tín hàng đầu Việt Nam, đại diện cho 3 miền Bắc - Trung - Nam. Được biết, đây là lần đầu tiên Đức Hùng góp mặt trong Festival Huế 

NTK Đức Hùng sẽ mang tới lễ hội lần này BST mang tên: “Non thiêng”. Với chất liệu nhung the và lưới mỏng, hai chất liệu chính này đã giúp Đức Hùng tạo nên các đường nét thêu tinh xảo trên lưới mỏng tạo điểm nhấn cho các mẫu thiết kế.

“Bản thân tôi tham gia rất nhiều lễ hội áo dài lớn tại Việt Nam như Đại lễ nghìn năm Thăng Long hay các Festival áo dài tại Mĩ, Pháp, Nga… Nhưng đây là lần đầu tiên tôi bén duyên với Huế, nó mang một cái tình rất riêng và mới mẻ.

Khi tôi làm áo dài với Hà Nội, tôi mang một tâm thế khác, còn với Huế, như một người yêu mới vậy, nhiều cảm xúc và rất đặc biệt. Chính vì thế mà BST Áo dài Non thiêng ra đời” - Đức Hùng cho biết.

BST với gam màu đỏ, đen, xanh lục, vàng trầm được phối với nhau tạo nên các hoạ tiết rất độc đáo. Chiếc khăn đội dầu và dải lụa là điểm nhấn cho ta hồi tưởng tới hình ảnh của các cô gái Kinh kì thời xưa. Bên cạnh đó chất liệu lưới mỏng sẽ tôn vẻ gợi cảm, mềm mại của người con gái Việt.

Được biết, lễ hội áo dài diễn ra vào lúc 20h ngày 30/4 tại sân khấu lớn Hoàng Thành - Đại nội Huế.

Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình như: Bảo Yến - Quang Linh - Vân Khánh,  các hoa hậu, người đẹp như Lan Khuê - Lệ Hằng - Mỹ Khôi - Mỹ Duyên - Trúc Linh - Diễm Hương... 

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ múa Linh Nga

Video chọn lọc

CON NHÀ NGƯỜI TA: Thủ khoa 3 trường chuyên Hà Nội được phong kiện tướng cờ vua thế giới