Lương Giang trẻ trung hóa nàng Bạch Tuyết

Ngày 22/12/2015 16:15 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hot của truyền hình miền Bắc xinh đẹp ngọt ngào dịp Noel.

Lương Giang là diễn viên quen thuộc của truyền hình phía Bắc. Cô đã đóng các phim: Nhà có nhiều cửa sổ, 13 nữ tù, Khát vọng Thăng Long, Cầu vồng tình yêu, Camera công sở, Hành trình bí ẩn,Hoa cỏ may phần 3, Ngự Lâm không kiếm..

Hiện tại, người đẹp là giảng viên Khoa Văn hoá, Nghệ thuật của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương. Cô từng học vẽ sơn dầu ở trường Lasalle College of the Art của Singapore. Chào đón một Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, diễn viên Lương Giang đã hóa thân thành nàng Bạch Tuyết xinh xắn, đáng yêu.

Cuối năm là thời gian khá bận của công việc giảng dạy bởi các sinh viên của Lương Giang vừa hoàn thành các môn thi.

Trên giảng đường, các sinh viên vẫn luôn coi cô giáo Lương Giang như một người bạn tâm giao bởi cô là người luôn biết cách chia sẻ với các học trò của mình.

Lương Giang cho biết, ngoài việc giảng dạy, cô sẽ là người bạn của trò bởi sinh viên của trường đều là những giáo viên tương lai, các bạn đều cần những nền tảng tri thức vững chắc nhưng cũng cần có vốn sống khi ra đời, Giang muốn mình giống như người hướng dẫn bổ sung thêm kiến thức cho các em

Cô hy vọng năm 2016 công việc của cô có nhiều thuận lợi hơn, hiện tại cô vẫn chưa hoàn thành được tâm huyết của mình là mở phòng tranh tại phố cổ Hà Nội.

Tuy nhiên, thời gian giảng dạy và đóng series phim sitcom “Bó tay.kom” (phát trên kênh VTV3 vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần) cũng chiếm hết thời gian của cô.

Quỹ thời gian càng nhỏ hẹp khi cô đang ngày có duyên với các hãng thời trang và trở thành hình ảnh quảng cáo cho một số thương hiệu.

Ảnh: Lê Thiện Viễn, trang phục: Hà Duy

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp

Video chọn lọc