Advertisement

Cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngắm nhìn xứ sở "hoa vàng, cỏ xanh" đẹp đến nao lòng

Ngày 13/04/2017 00:06 AM (GMT+7)

Trong chuyến du lịch tại "xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh" Phú Yên, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh có những hình ảnh cùng review chi tiết về nơi này.

"Xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh" Phú Yên được biết đến với những cảnh đẹp như tranh vẽ. Tranh thủ dịp hiếm hoi, cô nàng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi ghé thăm nơi đây cũng bị đắm chìm trong đó. Sau chuyến đi, không chỉ chia sẻ rất nhiều ảnh đẹp về Phú Yên, Đỗ Mỹ Linh còn viết review khá chi tiết về hành trình của mình, hy vọng có thể đem người hâm mộ đến với nơi này dễ dàng hơn. 

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng một loại quả đặc biệt được gọi là quả "Dứa dại". Nó được trồng khá nhiều ở Phú Yên. Cô cũng không quên mặc trên mình chiếc áo mang dòng chữ: "I love Phú Yên".

Những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của tân Hoa hậu tại vùng đất này giúp cho người xem có thêm cảm tình về Mỹ Linh cũng như thêm yêu vùng đất nơi đây.

Cô gái cũng không quên check in tại cây cầu được gọi là "Cầu gỗ" kèm theo dòng trạng thái: "Giới thiệu với các bạn đây là cây cầu gỗ ở Phú Yên, đến đây buổi chiều tà mà chụp hình sống ảo thì thôi rồi".

Hay là "ăn hàng" ngay bên vệ đường như thế này. 

"Ghềnh Đá Đĩa"  tuyệt đẹp dưới ánh nắng chiều 

Đỗ Mỹ Linh cũng không quên quảng bá du lịch Việt Nam bằng tà áo dài thướt tha chụp tại những địa điểm được coi là đẹp nhất ở vùng đất này.

Dưới ống kính nhiếp ảnh, Hoa hậu "Bãi Xếp" hiện lên trong sáng và nên thơ hơn bao giờ hết. Đây là nơi mà mọi người đều phải tìm đến khi đến Phú Yên.

Một bên là biển, một bên là vực đá. Đến đây rồi sẽ chẳng muốn rời đi. Đây là bãi Xép ở Phú Yên được Mỹ Linh ghi lại.

Nhìn những hình ảnh này của Mỹ Linh, những người nghiện du lịch chắc hẳn sẽ đứng ngồi không yên mà phải "xách ba lô đi ngay và luôn".

Ngoài những địa điểm đẹp ở Phú Yên, Đỗ Mỹ Linh cũng không quên review và đăng tải lại những địa điểm ăn ngon và vô cùng rẻ ở nơi đây. Cô viết : "Đi ăn vặt muốn bể bụng luôn. Sắp lăn về thủ đô thôi. Bật mí là đồ ăn ở Phú Yên siêu rẻ siêu ngon nha. Chỉ có từ 3.000đ - 15.000đ  thôi."

Kem trộn ăn lạ lạ, kem với caramen lúc ăn trộn tung lên ý. Ở đường Duy Tân. Giá trong khoảng 10.000đ  (Đỗ Mỹ Linh viết)

"Cơm gà Phú Yên thơm ngon. Bên hông chợ Bưu Điện. Giá có 15.000đ- 25.000đ 1 suất thôi nhé".

"Các loại chè ở đường Duy Tân. Đặc sản có chè mít đác man mát. 3.000đ/ cốc. Chắc Linh ăn 10 cốc cũng được".

"Bánh bèo dưới chân tháp Nhạn quán Cô Mai nổi tiếng lâu đời. 1.500đ/ chén, 1 khay 10 chén 15.000đ ăn bét nhè".

"Nem cuốn và chả dong mà hình này chả dong chưa ra. Ngon xuất sắc. Ở đường Nguyễn Công Trứ (gần ngã 4 Nguyễn Công Trứ cắt Trần Quí Cáp). Được bao nên quên mất tiêu giá bao nhiêu rồi". (Cô nàng dí dỏm viết )
Theo Thục Quyên ( Tổng hợp ) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kinh nghiệm du lịch