Advertisement

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm

Ngày 17/03/2016 15:58 PM (GMT+7)

Sau thành công của MV Gái già lắm chiêu nằm trong bộ phim cùng tên được phát hành cách đây không lâu, Sĩ Thanh vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Sau thành công của MV Gái già lắm chiêu nằm trong bộ phim cùng tên được phát hành cách đây không lâu, Sĩ Thanh vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo là MV Lời hứa nhạt nhòa.

Lời hứa nhạt nhoà - ca khúc chủ đề single cũng là là ca khúc nằm trong album nhạc phim của bộ phim điện ảnh “Gái già lắm chiêu” được đông đảo khán giả yêu mến. Đây là một bản ballad da diết nói lên tâm trạng của cô gái khi phải rời xa người mình yêu một cách bất ngờ ngay khi cô chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Với những ca từ đầy tình cảm nhưng thật tự nhiên, gần gũi, giai điệu êm ái nhưng không kém phần cao trào, cùng với giọng hát ngọt ngào của Sĩ Thanh, ca khúc đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Đối với những khán giả khi theo dõi bộ phim đã không khỏi thổn thức khi xem những hình ảnh trên màn ảnh rộng và khi âm nhạc cất lên mọi thứ như được cộng hưởng để tạo nên sự thăng hoa.

Điều đáng nói hơn, MV lần này do Sĩ Thanh trực tiếp đảm nhận khâu sản xuất, đạo diễn, biên tập và lên toàn bộ kịch bản cho mình. Do đó, trong MV không có cảnh Sĩ Thanh hát như các sản phẩm âm nhạc thường thấy mà cô dồn toàn bộ tâm huyết cho phần diễn xuất sao cho ăn nhập nhất.

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 1
MV là câu chuyện về một cô gái nuối tiếc những tình yêu đã qua khi chàng trai mà cô yêu mến ra đi không một lý do.

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 2
Sĩ Thanh tâm sự, quá trình thực hiện MV lần này những cảnh khóc của cô khiến tất cả mọi người đều bất ngờ vì phần diễn xuất rất nhập tâm.

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 3
Mỗi khi êkip hô quay là cô có thể khóc rất ngọt ngào, tựa như mình đã trải qua những chuyện như cô gái trong MV. 

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 4
Trong MV lần này, người đóng vai bạn trai bỏ đi không lý do của Sĩ Thanh là “người yêu tin đồn” Lý Bình.

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 5
Trái ngược với cảnh khóc khá ngọt thì cảnh hai người hôn nhau và dành cho nhau những hành động âu yếm khiến cô khá ngượng khi quá trình quay, có khoảng 10 người đang có mặt ở đó.

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 6
“Tôi khóc đến không nín được khiến mọi người thật sự lo lắng. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi đã cảm được từng lời của bài hát nên cảm thấy rất thoải mái khi diễn xuất”.

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 7
Dù đã quen với nhau trong quá trình diễn xuất Chiến dịch chống ế 3 nhưng cả hai vẫn khá ngượng ngùng và phải tự trấn an tâm lý cho nhau nhằm tạo nên những thước phim đẹp nhất.

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 8

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 9

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 10

Sĩ Thanh hôn bạn diễn đầy say đắm - 11

Với những ca từ đầy tình cảm nhưng thật tự nhiên, gần gũi, giai điệu êm ái nhưng không kém phần cao trào, cùng với giọng hát ngọt ngào của Sĩ Thanh, ca khúc đã nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay