Suboi sang Mỹ thực hiện MV về những cú sốc trong cuộc sống

Ngày 10/03/2016 15:08 PM (GMT+7)

Suboi quyết định chi bạo với MV "Đời" được quay tại Mỹ với ekip là người nước ngoài.

Sau khoảng thời gian im lặng khá lâu, Suboi vừa trở lại với sản phẩm mới nhất mang tên "Đời" được đầu tư với nhiều chi phí và tâm huyết. 

Đặc biệt, MV lần này của nữ ca sĩ Suboi được quay tại Los Angeles - Mỹ dưới sự chỉ đạo của nữ đạo diễn tài năng người Đức - Karolinski. Được biết, nữ đạo diễn Karolinski đang làm việc cho một trong những kênh truyền hình lớn nhất thế giới. 

suboi sang my thuc hien mv ve nhung cu soc trong cuoc song - 1

Với chất nhạc giàu tiết tấu và pha lẫn nét ma mị, Suboi đã thể hiện được những trải nghiệm của chính cô với cuộc đời, từ chuyện suýt mất nhà cho đến chuyện ba gặp tai nạn. Đó là những câu chuyện đời thường cùng lẽ sống, chiêm nghiệm sâu sắc của chính Suboi từng trải qua. 

suboi sang my thuc hien mv ve nhung cu soc trong cuoc song - 2

Trong MV, khán giả được thấy hình ảnh của Suboi với hai con người khác nhau như tính cách diễn biến nội tâm của cô trong khoảng thời gian gặp khủng hoảng cho đến khi trưởng thành.

suboi sang my thuc hien mv ve nhung cu soc trong cuoc song - 3

Suboi cho biết: "Đời là một trong những câu chuyện mà tôi chưa bao giờ kể ra, là những chiêm nghiệm về lẽ sống, về tấm lòng, về cuộc đời. Và đặc biệt là sau những chuyện khó khăn trong tôi luôn có bố mẹ cạnh bên, dạy dỗ những điều hay lẽ phải, từ những việc nhỏ nhặt nhất. Khi tôi chia sẻ điều này với ekip, mọi người rất thích và cùng tôi thực hiện một MV mà tôi vô cùng ưng ý khi hoàn thành".

suboi sang my thuc hien mv ve nhung cu soc trong cuoc song - 4

Hình ảnh trong MV khá ma mị và ám ảnh.

suboi sang my thuc hien mv ve nhung cu soc trong cuoc song - 5

Nữ ca sĩ Suboi mong rằng, sản phẩm mới của mình sẽ được sự đón nhận của khán giả.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ