Advertisement

Tim thay Trương Quỳnh Anh “mang thai” bé thứ 2

Ngày 23/02/2016 10:17 AM (GMT+7)

Thấu hiểu cảm giác mang thai của người phụ nữ, Tim cho biết, anh thương vợ nhiều hơn.

Mới đây, trong khuôn khổ chương trình "Một ngày làm mẹ", nam ca sĩ Tim đã "hoán đổi" vị trí cho Trương Quỳnh Anh khi anh trở thành người "mang bầu". Lần đầu tiên, nam ca sĩ thử cảm giác đeo “bụng bầu giả” và tham gia những thử thách, những trò chơi mô phỏng lại cảm giác của người phụ nữ trong quá trình mang thai.

Nói về cảm giác "mang bầu", Tim chia sẻ: “Tim cảm thấy vừa tò mò, vừa hồi hộp nhưng cũng muốn chứng minh cho Quỳnh Anh thấy mình sẵn sàng để đứng ra đương đầu với một thử thách mà vợ mình đã vượt qua, để nếu có thêm những lần “vượt cạn” khác của Quỳnh Anh, hẳn Tim cũng sẽ có nhiều “kinh nghiệm” hơn để chăm sóc cô ấy, sẽ sẵn sàng hơn nữa để ở bên cạnh bầu bạn, chia sẻ với khó khăn của vợ.”

Nhắc lại giai đoạn mang thai bé Sushi, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Đó là khoảng thời gian rất khó khăn mà dù đã chuẩn bị trước về cả tinh thần lẫn kiến thức, Quỳnh Anh cũng gặp rất nhiều bỡ ngỡ và khó khăn".

"Lý thuyết và thực tế khác nhau rất nhiều và mỗi một giai đoạn của quá trình mang thai đều có những nỗi vất vả riêng. May mắn là trong khoảng thời gian đó, Quỳnh Anh luôn có anh Tim bên cạnh. Anh Tim đã thay đổi rất nhiều khi chuẩn bị làm bố, Tim ân cần, chu đáo và quan tâm đến hai mẹ con.”

Bản thân Tim cũng khẳng định, chứng kiến những nỗi vất vả của vợ và tâm lý chuẩn bị làm bố giúp anh trưởng thành, chín chắn hơn và tập trung dành nhiều thời gian, tình cảm cho gia đình nhỏ của mình.

Chính vì thế, khi nhắc đến ý tưởng trải nghiệm cảm giác “mang nặng đẻ đau” của người phụ nữ, Tim đã ngay lập tức chấp nhận thử thách độc đáo này.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trương Quỳnh Anh