Ảnh bầu đẹp như thiên thần của mẹ 8x

Ngày 24/12/2014 10:20 AM (GMT+7)

Nhìn những bức ảnh bầu bí lung linh này không ai nghĩ mẹ Thúy Hằng đang mang bầu tuần 39.

Bộ ảnh quá trình mang thai của mẹ Thúy Hằng (Hằng Kẹo Cibi) được đặt với cái tên đầy yêu thương là "những tháng ngày diệu kỳ". Chia sẻ về bộ ảnh này, bà mẹ 8x đời cuối này cho biết vì là người mê nhiếp ảnh, lại là mẫu ảnh từ khi hồi con gái nên khi lấy chồng và chưa có con cô đã ấp ủ sẽ có một bộ ảnh bầu thật đẹp để ghi lại những tháng ngày bầu bí diệu kỳ này.

Người thực hiện bộ ảnh mang thai này không ai khác chính là em gái và một người anh của Thúy Hằng. Sở dĩ bà mẹ 8x nhờ em gái chụp là bởi cô muốn người chụp hiểu và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cô dành cho con yêu.

Em bé được vợ chồng Hằng Kẹo Cibi đặt tên ở nhà là Paris. Chia sẻ về tên gọi đặc biệt này, mẹ trẻ xinh đẹp cho biết khi mới mang thai, vợ chồng cô vẫn đi du lịch Châu Âu trong đó có nước Pháp (khi đó cô vẫn chưa biết mình mang bầu). Con cái là lộc trời cho và đó là vùng đất đầu tiên con yêu được theo cha mẹ đặt chân tới nên hai vợ chồng quyết định gọi tên con ở nhà là Paris.

Dù thuộc thế hệ 8x nhưng nếu ai được dịp gặp gỡ với Thúy Hằng chắc chắn sẽ ngạc nhiên bởi vẻ xinh đẹp và trẻ trung của stylist này. Vừa là cô chủ của một thương hiệu thời trang nổi tiếng và là stylist cho nhiều chương trình dành cho tuổi teen nên Hằng Kẹo rất chú ý đến việc chăm sóc nhan sắc ngay cả khi mang bầu. Theo mẹ bầu 8x này thì khi mang thai phụ nữ không nên bỏ bê nhan sắc đặc biệt là việc chăm sóc da, kể cả việc trang điểm nhẹ nhàng như kẻ mắt và dùng một chút son khi ra ngoài. Bởi khi mang bầu thì phụ nữ vẫn cần làm đẹp và có đẹp thì chị em mới tự tin, hạnh phúc.

Bà mẹ trẻ cũng chia sẻ thêm về cách chăm sóc da để làn da luôn trắng hồng khi mang thai: "Mình chăm da bằng cách rửa mặt hai lần mỗi ngày sáng và tối, duy trì tẩy da chết 1 tuần một lần, sau đó rửa mặt lại bằng sữa tươi không đường." Ngoài ra, để không bị tăng cân nhiều, Thúy Hằng chú ý đến khẩu phần ăn, không ăn quá nhiều tinh bột và ưu tiên những thực phẩm giàu protein. Vì vậy mà mang thai tới tuần 39 nhưng cô mới chỉ tăng 11kg và vẫn giữ được vóc dáng hoàn hảo.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu đẹp như công chúa của Hằng Kẹo Cibi:


Bộ ảnh "Những tháng ngày diệu kỳ" được thực hiện khi Thúy Hằng mang thai ở những tháng cuối.


Với Hằng Kẹo Cibi, những tháng ngày mang thai như những tháng ngày diệu kỳ.


Người thực hiện bộ ảnh chính là em gái và một người anh của Thùy Hằng.


Bà mẹ trẻ cho biết cũng như nhiều mẹ bầu khác, những tháng đầu mang thai cô bị ốm nghén khá nặng.


Bộ ảnh được chụp ngoài trời với khung cảnh đẹp như mơ.


Còn đây là những bức ảnh được chụp trong chính căn phòng của cô


Em bé của hai vợ chồng được đặt tên là Paris


Những bộ đồ hai vợ chồng chuẩn bị cho con yêu.


Đôi giầy nhỏ xinh dành cho công chúa sắp chào đời.


Bức ảnh này được chụp khi Hằng Kẹo mang bầu tuần 16.


Là một người mê du lịch nên khi mang thai những tháng đầu vợ chồng cô thường xuyên đi du lịch.


Hai vợ chồng cô đang từng ngày mong con gái chào đời.

Theo Thái Nam (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu