Ảnh bụng phệ của mẹ sau sinh "lan truyền nhanh như virus"

Ngày 09/07/2015 12:49 PM (GMT+7)

Mục đích của mẹ Sophia Cooper khi đăng tải bức ảnh về cơ thể xấu xí sau sinh là để mọi người biết rằng thực tế khác hoàn toàn so với những hình ảnh được photoshop.

Mới đây, bà mẹ Sophia Cooper, 29 tuổi đã quyết định đăng tải một bức ảnh tự sướng trên trang facebook cá nhân với thân hình sồ sề, vòng bụng chảy xệ và những vết rạn da chằng chịt sau ba lần sinh nở. Mục đích của việc làm này là để khẳng định rằng thực tế khác xa so với những bức ảnh mà những người nổi tiếng thường chia sẻ về cơ thể họ sau sinh.

Mặc dù cô là người rất chăm chỉ tập luyện thể thao ngay cả trong thai kỳ và sau sinh nhưng phải khẳng định với Sophia Cooper việc lấy lại bụng phẳng, eo thon không hề đơn giản. Nói về những bức ảnh mà các sao Holllywood khoe thân hình săn chắc sau sinh trên bãi biển, bà mẹ 3 con cho biết: “Thật khó để đưa ra quyết định công khai bức ảnh này. Là chủ một phòng tập thể thao, nhiều người nghĩ rằng vóc dáng tôi sẽ rất hoàn hảo ngay sau sinh nhưng tôi muốn cho mọi người biết sự thực như thế nào.”

Bức ảnh bụng phệ của mẹ Sophia Cooper lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Sophia Cooper và con trai thức 3.

“Sau sinh nở, không chỉ quần áo mà một số đôi giày tôi vẫn không thể đi vừa. Bạn cần biết thêm những gì nữa? Vâng, cơ thể tôi sau sinh là như thế đó, không hề eo thon, gọn gàng một chút nào.”, mẹ Sophia Cooper chia sẻ.

Hình ảnh này ngay lập tức đã đánh trúng tâm lý của những người phụ nữ trên toàn thế giới và đã thu hút hàng nghìn lượt “like”, chia sẻ.  

“Chúa ơi, hình ảnh của tôi đã lan truyền nhanh như một loại virus. Tôi thực sự vô cùng ngạc nhiên, ngoài sức tưởng tượng của mình.”, bà mẹ 3 con nói.

Dù rất chăm chỉ tập luyện thể thao nhưng cô không thể lấy được vóc dáng hoàn toàn như khi chưa sinh con.

Bức ảnh của cô ngay lập tức đã nhận được sự đồng cảm lớn trong cộng đồng mạng.

Nói về lý do mở phòng tập riêng, Sophia Cooper cho biết trong khi mang thai cô rất muốn tìm một phòng tập thân thiện để chống trầm cảm sau sinh nhưng không được, vì vậy cô quyết định tự mình thành lập phòng riêng. Phòng tập của cô đã thu hút rất nhiều mẹ bầu, sau sinh và cả trẻ em.

“Nếu bạn đã sinh con, có một cuộc sống bình thường và muốn có sức khỏe tốt thì nên thực hiện một chế độ ăn giảm calo và tập thể dục 12 giờ mỗi tuần. Tôi nghĩ đây là việc hết sức bình thường với bất cứ ai.”, Sophia Cooper khuyên chị em phụ nữ.

Sophia Cooper khuyên chị em sau sinh nếu muốn giảm cân nên hạn chế bổ sung calo và cần tập thể thao 12 giờ mỗi tuần.

Theo Thảo Nguyên (DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh