Bị chê bụng ngấn mỡ sau sinh, "chân dài triệu đô" đáp trả khiến chị em bỉm sữa nức lòng

Ngày 30/07/2018 00:06 AM (GMT+7)

Candice Swanepoel đã rất bức xúc khi nhiều người thiếu tinh ý, chê bai thân hình của cô trong khi cô chỉ mới sinh con được vài tuần.

Candice Swanepoel là chân dài triệu đô đình đám của nhãn hiệu nội y hàng đầu thế giới Victoria's Secret. Cuối tháng 6 vừa qua, cô vừa chào đón đứa con thứ 2 với vị hôn phu Hermann Nicoli tại Brazil. Tuy nhiên, bên cạnh niềm hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên, thiên thần nóng bỏng này cũng có nỗi muộn phiền khi nhiều người đang quá khắt khe với thân hình sau sinh của cô.

Bị chê bụng ngấn mỡ sau sinh, amp;#34;chân dài triệu đôamp;#34; đáp trả khiến chị em bỉm sữa nức lòng - 1

Candice rất bức xúc khi nhiều người chê bai khi cô lộ vòng 2 ngấn mỡ sau sinh.

Gần đây, Candice đã chia sẻ hình ảnh của cô được những phóng viên đã chụp lén lại khi đi biển. Các bài báo chủ yếu tập trung vào sự thay đổi của cơ thể sau khi sinh con của cô và đã có những bình luận chê bai sự xuống sắc của siêu mẫu.

Cùng với đó, cô cũng có những lời lẽ khá cứng rắn. "Đây là thân hình của tôi sau khi sinh con trai được 12 ngày. Nếu như bạn thấy nó xấu xí thì hãy nhìn lại bản thân mình. Xã hội thật quá tàn nhẫn... Các tiêu chuẩn về cái đẹp không phải lúc nào phụ nữ cũng có thể chạm tới.

Tôi không cảm thấy xấu hổ khi để lộ vòng bụng đầy mỡ sau sinh, thậm chí tôi rất tự hào về điều đó. Tôi đã mang con trong mình suốt 9 tháng và tôi nghĩ rằng vòng 2 to lên là điều hoàn toàn dễ hiểu... Hay vì tôi là người mẫu nên phải khác? Tôi cũng chỉ là người bình thường như bao bà mẹ khác, nên làm ơn hãy để tôi tận hưởng mọi thứ một cách yên bình".

Bị chê bụng ngấn mỡ sau sinh, amp;#34;chân dài triệu đôamp;#34; đáp trả khiến chị em bỉm sữa nức lòng - 2

Thiên thần nội y cho rằng mọi người đang quá khắt khe với một người mới sinh con vài tuần.

Tiếp sau đó, Candice đăng một loạt các tấm ảnh khác chụp lại cô trong bộ bikini khi mang thai. Cô chia sẻ: "Tôi chẳng có gì phải che giấu bụng của mình chỉ vì mọi người có những tiêu chuẩn phi thực tế về người phụ nữ. Chúng tôi tạo ra cuộc sống... còn bạn có thể làm gì? Thưa các bạn, tất cả chúng ta đều sống như nhau... Vì vậy hãy tử tế với nhau".

Bị chê bụng ngấn mỡ sau sinh, amp;#34;chân dài triệu đôamp;#34; đáp trả khiến chị em bỉm sữa nức lòng - 3

Candice mang thai lần 2 khi con trai đầu mới khoảng 1 tuổi.

Mang thai con thứ 2 khi con đầu mới vừa tròn tuổi nên việc Candice không thể về dáng nhanh như sau khi sinh lần đầu cũng không quá khó hiểu. Nhưng nàng siêu mẫu triệu đô này đã chứng minh rằng những vết tích để lại sau khi sinh em bé không làm cô ấy cảm thấy xấu hổ hay không thể mặc những bộ bikini thông thường. Với những thông điệp tích cực và mạnh mẽ từ Candice, tất cả các bà mẹ nên cảm thấy tự hào và tự tin về cơ thể mình sau khi sinh con.

Bị chê bụng ngấn mỡ sau sinh, amp;#34;chân dài triệu đôamp;#34; đáp trả khiến chị em bỉm sữa nức lòng - 4

Candice không ngần ngại khoe thân hình khi mang bầu lần 2.

Bị chê bụng ngấn mỡ sau sinh, amp;#34;chân dài triệu đôamp;#34; đáp trả khiến chị em bỉm sữa nức lòng - 5

Cô từng gây chú ý khi lấy lại vóc dáng siêu thon gọn chỉ vài tuần sau khi sinh con đầu.

Mẹ đăng ảnh sau sinh 1 tháng bụng vẫn cả rổ, hội bỉm sữa đồng loạt bình luận May quá!
Bà mẹ này mong muốn không người phụ nữ nào phải chịu áp lực chuyện giảm cân và lấy lại vóc dáng sau sinh.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh An (Dịch từ People) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sau sinh