Cách giảm 12kg ngay sau sinh của một cựu đô vật

Ngày 11/12/2014 10:48 AM (GMT+7)

Stacy Keibler đã nhanh chóng giảm câu sau khi sinh con gái đầu lòng bằng thói quen tập luyện đều đặn và chế độ ăn giảm calo.

Cựu đô vật Stacy Keibler và chồng Jared Pobre vừa mới chào đón cô con gái đầu lòng vào ngày 20/8 vừa qua sau 5 tháng kết hôn và chỉ 1 tháng sau đó cô đã về được vóc dáng như ngày còn son. “Tôi nghĩ rằng cô ấy đã giảm 12kg chỉ trong vòng 1 tháng.”, huấn luyện viên của cô, Nonna Gleyzer, chia sẻ với tạp chí Life & Style mới đây.

Nonna cũng giải thích thêm rằng có được thành tích này là nhờ cựu đô vật đã chọn những loại thực phẩm hữu cơ, bổ sung sữa cũng như gluten (hỗn hợp hai protein gồm gliadin và glutenin) và cắt giảm lượng calo. Chế độ ăn này sẽ khiến cơ thể cô trở nên nạc hơn.


Stacy Keibler giảm 12kg chỉ 1 tháng sau sinh.


Trong thai kỳ, cô cũng không tăng cân quá nhiều.

Ngoài ra, bà mẹ 34 tuổi này cũng thường xuyên đi bộ, đi bộ đường dài và thực hiện các bài tập bụng Pilates để vòng eo sớm nhỏ gọn hơn.

“Stacy có thái độ tập luyện rất chăm chỉ và thường xuyên. Cô ấy dường như không bỏ một buổi tập nào.”, huyến luyện viên Nonna nói.

Bà mẹ này đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh mà không hề bị sốc bởi từ khi mang thai việc tập luyện với cô đã thành thói quen. Trong thai kỳ cô cũng không tăng quá nhiều cân nên sau sinh dễ lấy lại được vóc dáng là chuyện đương nhiên.


Stacy Keibler và con gái Ava Grace


Cô rất chăm chỉ luyện tập thể thao cả khi mang thai và sau sinh

“Bạn cần phải kiểm soát những gì mình ăn và với tôi, tôi hưu tiên rau và các loại trái cây hữu cơ.”, Stacy nói.

Người đẹp 34 tuổi và bạn trai Jared Pobre chính thức trở thành vợ chồng trong hôn lễ hôm 8/3 vừa qua tại một bãi biễn ở Mexico. Họ đã là bạn của nhau suốt hơn 5 năm trước khi thay đổi trạng thái mối quan hệ vào mùa thu năm ngoái. Trước đó, Stacy Keibler từng có hai năm hẹn hò với tài tử George Clooney.


Cựu đô vật từng là bạn gái của tài tử George Clooney.

Theo Minh Phương (Theo DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu