Cách giảm 30kg an toàn sau sinh của siêu mẫu Úc

Ngày 16/01/2015 10:15 AM (GMT+7)

Với chế độ ăn uống theo nhóm máu và chăm chỉ tập luyện mà rất nhanh sau sinh nở, Elyse Taylor đã lấy lại được vóc dáng.

Chia sẻ về thai kỳ của mình, siêu mẫu người Úc cho hay trong thời gian bầu bí cô đã tăng 25kg. Lý do là cô rất nghiện sữa sô-cô-la. Chính thức uống này đã khiến cô tăng cân không thể kiểm soát.

Tuy nhiên sau sinh nở không lâu, Elyse Taylor đã phải nhanh chóng giảm cân để chuẩn bị cho show diễn của Victoria’s Secret. Và cô đã thành công với việc giảm 30kg mỡ thừa mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.


Vóc dáng hiện tại của siêu mẫu người Úc là niềm hy vọng của nhiều chị em phụ nữ.


Elyse Taylor đã áp dụng chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt.

Bí quyết này đã được cô chia sẻ trên tạp chí OK! của Australia mới đây. Cách giảm cân của Taylor được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe hàng đầu thế giới. Mỗi ngày cô tập đều đặn pilates 1 tiếng và 30 phút tập cardio (thể dục nhip điệu) hoặc đi bộ nhanh.

Chế độ ăn uống của siêu mẫu cũng hết sức khoa học, cô thực hiện chế độ ăn theo nhóm máu. Cách ăn uống theo nhóm máu là phương pháp rất khoa học để bạn kiểm soát được cân nặng của mình.

Mỗi nhóm máu có những loại thức ăn đặc biệt nên ăn hoặc nên tránh. Những người thuộc nhóm máu A sẽ thu được những lợi ích tuyệt vời từ việc ăn nhiều thực vật. Người thuộc nhóm B thì nên tránh thịt gà, nên ăn nhiều trứng, rau và sữa ít béo. Nhóm máu AB nên tránh đồ uống hoặc đồ ăn chứa caffein hoặc rượu, nên ăn nhiều đậu phụ, hải sản, các chế phẩm từ sữa, rau trái. Người thuộc nhóm máu O nên tránh lúa mì,sữa, caffein và rượu. Thay vì đó người nhóm máu O nên ăn thịt lườn.


Khi mang thai cô đã tăng 25 kg.


Cô đã rất chăm chỉ luyện tập sau sinh với huấn luyện viên chuyên nghiệp.


Và chỉ vài tháng sau cô đã lấy lại được vóc dáng.

Khái niệm chế độ ăn uống này được tạo ra bởi Tiến sĩ Peter D'Adamo, người tin rằng ăn uống dựa trên nhóm máu của bản thân có thể giúp một cá nhân tiêu hóa tốt hơn.

Nhờ việc ăn uống nghiêm túc theo nhóm máu, cộng thêm cũng việc cắt giảm triệt để tinh bột và chăm chỉ tập luyện thể dục mà chỉ sau vài tháng, cơ thể của người mẫu Elyse Taylor đã thon gọn lại như chưa từng sinh nở. 


Con gái của Elyse Taylor hiện tại đã được 8 tháng.


Siêu mẫu xinh đẹp kết hôn hồi tháng Tám vừa qua.

Hiện tại con gái của Elyse Taylor đã được 8 tháng tuổi và siêu mẫu thì luôn tự hào khoe thân hình săn chắc, nóng bỏng của mình trên các sàn diễn.

Theo Thái Nam (Theo DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu