Con 3 tuổi, mẹ vẫn cho bú như thường

Ba con của mẹ Davina Wright vẫn được bú sữa mẹ dù các bé đã được 3 tuổi.

Mẹ Davina Wright, 45 tuổi đã cho ba bé sinh ba của mình bú từ khi chào đời cho đến bây giờ, khi chúng 3 tuổi, và sẽ còn tiếp tục miễn là các bé vẫn thích.

Bà mẹ 45 tuổi này hiện đang sinh sống tại Hồng Kông cùng chồng và 2 con gái, 1 con trai trong ca sinh ba: Willow, Connor và Summer. Khi mới chào đời, các bé bú đến 30-40 bữa một ngày nhưng sau đó mẹ Wright đã hạn chế lại và chỉ còn cho các con bú buổi sáng và đêm.

con 3 tuoi, me van cho bu nhu thuong - 1
Ba con 3 tuổi vẫn bú mẹ hàng ngày.

con 3 tuoi, me van cho bu nhu thuong - 2
Các bé được bú sữa mẹ từ khi chào đời.

“Chúng ngủ ở phòng riêng của mỗi đứa và hàng ngày tôi đi vào từng phòng để cho các con tu ti. Tôi đã mất rất nhiều thời gian nhưng tôi cảm thấy những lúc cho con bú thật hạnh phúc. Khi đến 3 tuổi, việc cho con bú cũng nhẹ nhàng hơn nhưng có đôi lúc chúng cũng cạnh tranh nhau.”, mẹ Davina Wright nói.

con 3 tuoi, me van cho bu nhu thuong - 3
Mẹ Wright đã từng rất vất vả để cân đối thời gian cho các bé bú.

con 3 tuoi, me van cho bu nhu thuong - 4
Hình ảnh 3 bé sinh ba khi mới chào đời.

Hiện tại, các bé đều đã biết nói, đã biết uống bằng cốc, đã biết chạy nhảy và có đủ răng nhưng đó không phải là lý do để mẹ Wright cai sữa chúng. “Tôi không muốn cai sữa chúng bởi việc đó không quá khó nhưng một ngày tôi thường bận rộn với công việc và chỉ có buổi tối, buổi sáng được ở bên con. Khi cho con bú cũng là lúc tôi chơi đùa với chúng. Tôi nghĩ những khoảnh khắc này sẽ thêm gắn kết tình mẹ con.”, bà mẹ 45 tuổi chia sẻ.

con 3 tuoi, me van cho bu nhu thuong - 5

con 3 tuoi, me van cho bu nhu thuong - 6
Các bé vẫn rất thích thú với sữa mẹ.

Theo Thái Nam/ DailyMail (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác