Hoa hậu Đặng Thu Thảo bầu song thai, xuống sắc tới nỗi thầm ghen tị với Lan Khuê

Ngày 13/03/2020 09:16 AM (GMT+7)

Đặng Thu Thảo mặt nổi mụn rất nhiều, bụng bắt đầu có những vết rạn da, nọng cằm xuất hiện và mũi nở nhẹ.

Mặc dù đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 nhưng người đẹp Đặng Thu Thảo không hoạt động nhiều trong showbiz Việt. Tháng 11/2018, mỹ nhân Cần Thơ kết hôn với doanh nhân Phúc Thành, 28 tuổi, quê ở An Giang. Cặp đôi có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà.

Mới đây, đầu năm 2020, những người yêu mến Đặng Thu Thảo bất ngờ khi biết người đẹp đang mang bầu con đầu lòng. Đặc biệt hơn, đó lại là song thai, hai bé "Chuột vàng".

hoa hau dang thu thao bau song thai, xuong sac toi noi tham ghen ti voi lan khue - 1

Đặng Thu Thảo trải lòng, với cô, cảm giác khi biết ông trời ban tặng cho mình món quà vô giá là 2 thiên thần nhỏ còn hạnh phúc và vỡ oà hơn gấp trăm lần cảm giác khi đăng quang hoa hậu. Tuy nhiên, vui thì vui gấp đôi các bà mẹ khác, nhưng lo thì lo cũng gấp đôi.

Ngoài việc phải suy nghĩ tìm cách cung cấp dinh dưỡng gấp đôi để 2 con được phát triển tốt nhất, Đặng Thu Thảo cũng phải chịu nhiều thay đổi tiêu cực về ngoại hình trong thời điểm này như mặt nổi mụn rất nhiều, bụng bắt đầu có những vết rạn da, nọng cằm xuất hiện và mũi nở nhẹ.

Những thay đổi trong thai kỳ khiến Đặng Thu Thảo khá tự tin và hiếm khi chụp ảnh selfie trong thời gian bầu bí và nếu chụp thì phải "cà mặt chừng 8 cái app mới không thấy mụn".

Hoa hậu Đại dương 2014 còn từng chia sẻ: "Nhiều khi nhìn hình chị Lan Khuê thì Thảo còn ghen tị “Ôi! sao chị Khuê bầu xinh đẹp quá!”."

hoa hau dang thu thao bau song thai, xuong sac toi noi tham ghen ti voi lan khue - 3

Tuy nhiên, cô cũng nhanh chóng tìm được cách suy nghĩ tích cực để vượt qua giai đoạn này. "Nhưng nghĩ tới con thôi kệ con khoẻ là vui nhất. Mình xấu tân trang lại sau miễn chồng vẫn yêu thương chiều chuộng không chê thì sao lại tự ti nên thôi gạt hết suy nghĩ. Miễn con tốt khoẻ bản thân mình có thế nào cũng được."

hoa hau dang thu thao bau song thai, xuong sac toi noi tham ghen ti voi lan khue - 4

hoa hau dang thu thao bau song thai, xuong sac toi noi tham ghen ti voi lan khue - 5

Được biết hiện tại Đặng Thu Thảo đã mang bầu hơn 4 tháng, cô tăng chỉ 2-3kg nhưng thai trong bụng vẫn phát triển rất tốt và khoẻ mạnh. Hoa hậu duy trì ăn 3 bữa chính, ăn nhiều dinh dưỡng từ thịt, cá và hải sản, rau, ăn ít gia vị và không quá nhiều tinh bột. Đặc biệt Thu Thảo hay ăn các loại trái cây tốt cho con, duy trì ngày nào cũng có chuối, đu đủ, ép cam, bơ... Kèm theo đó là bổ sung sữa không đường, sữa các loại hạt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-dang-thu-thao-bau-song-thai-xuong-sac-toi-noi...

Chị em ruột cùng là Á hậu, cùng lấy chồng đại gia và mang bầu trước cưới ở tuổi 24
Hai nàng Á hậu này đồng thời cũng vô cùng kín tiếng trong thời gian mang bầu.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo